Báo giá tủ bếp gỗ Óc Chó | Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng của Cát Tường có chung các câu hỏi như sau:-- Báo giá tủ bếp gỗ Óc Chó cho tôi.-- Tủ bếp gỗ Óc Chó bao nhiêu 1m?-- Tính giá tủ bếp gỗ Óc Chó như thế nào?-- Tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền?Và rất nhiều câu hỏi liên quan tới giá tủ bếp bằng gỗ Óc Chó. Sau đây Cát Tường xin giải đáp hết thắc mắc của quý vị về vấn đề này.

Chào các anh chị khách hàng!

Đầu tiên Cát Tường xin cảm ơn các anh chị khách hàng đã gửi câu hỏi cũng như đồng hành cùng Cát Tường. Với các câu hỏi liên quan tới Báo giá tủ bếp gỗ Óc Chó thì chúng tôi xin trả lời như sau.

Tủ bếp gỗ Óc Chó là tủ bếp thuộc hàng cao cấp vì vậy giá của sản phẩm được cấu thành từ nhiều yếu tố. Trong khuôn khổ của bài viết này, tôi chỉ đề cập tới phần gỗ Óc Chó chứ không bàn về phụ kiện của tủ bếp.

>>> Xem thêm Mẫu tủ bếp gỗ Óc Chó: http://xuonggooccho.com/san-pham/tu-bep-go-oc-cho/

Tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền 1 m
Tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền.

Nội thất đẹp Cát Tường được biết đến là đơn vị xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ Óc chó cao cấp. Với sự tận tâm cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã được nhiều khách hàng chú ý tới và cân nhắc để làm nội thất. Với những câu hỏi được gửi về, Cát Tường luôn cố gắng trả lời một cách nhanh chóng nhất.

Cách tính giá tủ bếp của Cát Tường

Theo những nghiên cứu và khảo sát của chúng tôi thì kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với chiều cao của người Việt Nam như sau.

 • Tủ bếp dưới cao 820 mm sâu 600 mm
 • Tủ bếp trên cao 750 mm sâu 350 mm

Chiều cao của tủ bếp trên có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Giá tủ bếp gỗ Óc Chó được tính theo mét dài. Tuy nhiên nếu phát sinh thêm về kích thước của tủ bếp thì giá cả sẽ tăng giảm một chút.

Giá tủ bếp gỗ Óc Chó theo kích thước tiêu chuẩn của Cát Tường từ 12.500.000 – 14.000.000 tùy vào giá nguyên liệu gỗ nhập vào biến động.

Tại sao lại có sự chênh lệch báo giá tủ bếp gỗ óc chó giữa các đơn vị?

Như quý khách cũng biết. Mỗi đơn vị sản xuất làm ra một sản phẩm với chất lượng khác nhau. Vì vậy giá cả luôn có sự chênh lệch. Không phải như mình mua một chiếc xe máy cùng một nơi sản xuất. Bạn tìm được một đại lý nào bán rẻ hơn thì mua, đó là lẽ đương nhiên.

Mẫu tủ bếp bằng gỗ Óc Chó đẹp
báo giá tủ bếp gỗ Óc Chó

Đối với khách hàng – những người chơi tủ bếp gỗ Óc Chó đã là những người yêu cái đẹp, thích sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Vì vậy các thiết kế hay chất lượng thi công đều phải được làm chi tiết tỉ mỉ, ngày càng nâng cao chất lượng. Vì vậy đến với chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm. Còn về giá cả thì không có giá rẻ, chỉ có giá hợp lý.

Một số nguyên nhân dẫn đến chênh lệch giá tủ bếp Óc Chó mà chúng tôi biết

 • Độ dày ván gỗ làm tủ bếp khác nhau
 • Chất lượng gỗ nguyên liệu cũng khác nhau.
 • Chất lượng hoàn thiện và độ tinh của sản phẩm. Xin nhấn mạnh rằng đây là điều cực kì quan trọng cấu thành giá của sản phẩm.
 • Kích thước của sản phẩm.
 • Các chi phí mặt bằng, nhà xưởng, nhân công.
 • Các chính sách bảo hành, hậu mãi ..

Quý khách có thể hiểu sự chênh lệch giữa báo giá tủ bếp gỗ Óc Chó rồi đúng không?

Xem thêm: Tại sao tủ bếp gỗ Óc Chó lại được nhiều gia đình lựa chọn?

 

 

 1. đỗ kim khang says: Trả lời

  xin hỏi : công ty có thi công lắp ráp nội thất công trình ở phía nam không ? cụ thể là khu vinhomes tân cảng,

  1. Huyền Phạm says: Trả lời

   Cát Tường cảm ơn anh Khang đã quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi. Cát Tường có thi công lắp đặt nội thất ở phía Nam. Vậy Cát Tường sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho anh nhé.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kýTư vấn - Thiết kế - Thi công

Livechat 0938.261.248(zalo)