Nội thất gỗ óc chó nhà anh Mạnh Tây Hồ

Cát Tường đã thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó nhà anh Mạnh Tây Hồ và được sự ủng hộ nhiệt tình từ anh và gia đình về chất lượng và kiểu dáng thiết kế và giá cả hợp lí.

Được bạn bè giới thiệu, anh Mạnh ở Tây Hồ đã giao phó cho Cát Tường hoàn thiện nội thất cho nhà anh trên chất liệu gỗ óc chó thịt 100%. Vì thời gian từ giờ tới Tết nguyên đán còn rất ít thời gian nên chúng tôi triển khai thi công nội thất phòng khách và phòng bếp gỗ óc chó cho nhà anh trước, sau đó qua Tết mới hoàn thiện hết các hạng mục nội thất trong 3 tầng nhà anh.

Không gian phòng khách nhà anh khá rộng rãi, nên chúng tôi tư vấn cho anh chọn bộ bàn ghế x102 với thiết kế chân hộp đồ sộ rất phù hợp với không gian phòng khách lớn.

Nội thất gỗ óc chó Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó

Bộ bàn ghế gỗ óc chó x102 được thiết kế với các hạng mục: 1 ghế băng  3 chỗ, 1 băng 2 chỗ, 1 ghế đơn, 1 bàn góc, 2 ghế đôn, 1 bàn nước. Bộ bàn ghế này độc quyền chỉ có tại Cát Tường và đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể chọn chất liệu đệm cũng như màu sắc theo mong muốn: đệm nỉ, da Malaysia, đệm da thật. Với bộ đệm nhà anh Mạnh, anh chọn cho gia đình bộ đệm da thật vô cùng sang trọng với kết cấu làm đệm mút cứng, bên ngoài là một lớp lót, ngoài cùng là bộ vỏ da thật có thiết kế khóa kéo rất tiện lợi.

Với bộ bàn ghế này, anh chị có thể kê được với nhiều vị trị nhưng với không gian góc nhà anh thì Cát Tường tư vấn cho anh chị kê bộ bàn ghế kiểu này thì phù hợp hơn.

Nội thất gỗ óc chó Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó

Vì nhà anh hay phải tiếp khách nên anh chọn mẫu bàn có 10 ghế, chúng tôi thiết kế bàn ăn rất dài, có thể kê tới 12 ghế. Bàn ghế ăn thiết kế tinh tế, không quá cầu kì, nhưng đem lại sự sang trọng cho không gian tiếp khách nhà ạnh.

Với chất lượng thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó của Cát Tường, anh Mạnh đã rất ưng ý và hoàn toàn tin tưởng đơn vị chúng tôi làm cho nhà anh những sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248