Nội thất phòng khách gỗ óc chó nhà anh Hiếu Lạng Sơn

Những hình ảnh trên được Cát Tường chụp lại nhà khách hàng là nhà anh Hiếu ở Lạng Sơn.

Ngôi biệt thự nhà anh Hiếu được thiết kế theo kiến trúc đương đại, nhà có rất nhiều phào chỉ rất ấn tượng. Tôi thật ngỡ ngàng vì căn biệt thự được thiết kế và xây rất đẹp, không quá cồ điển mà cũng không phải phong cách hiện đại, rất ấn tượng.

Anh Hiếu rất tin tưởng Cát Tường hoàn thiện nội thất bằng gỗ óc chó cho nhà anh, vì thời gian đến Tết nguyên đán năm 2016 quá gấp gáp nên chúng tôi chỉ có thể thi công cho nhà anh bộ nội thất phòng khách gỗ óc chó bao gồm một bộ bàn ghế và một kệ tivi và 2 bàn góc, 2 đôn  hoa.

1. Bàn ghế gỗ óc chó

Với không gian nhà anh, chúng tôi thiết kế và thi công cho anh một bộ bàn ghế gỗ óc chó có kích thước lớn với các hạng mục như sau: 01 ghế băng 4 chỗ, 01 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn, 1 bàn nước, 3 bàn góc. Thông thường với 1 ghế đơn, chúng tôi thiết kế với kích thước 850mm nhưng với không gian rộng rãi như thế này, Cát Tường gợi ý cho anh làm với kích thước 1000mm.

Bộ nội thất phòng khách gỗ óc chó lớn tô điểm thêm cho không gian rộng rãi của căn phòng tiếp khách thêm sang trọng, đẳng cấp.

2. Kệ tivi gỗ óc chó

Đi cùng với bộ bàn ghế trong bộ nội thất phòng khách, kệ tivi cũng là một trong những nội thất quan trọng trong gia đình, là khu vực bài trí các thiết bị giải trí, để mọi thành viên trong gia đình thư giãn mỗi khi đi làm việc về.

Kệ tivi cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với bộ bàn ghế, thay vì thiết kế cánh kệ tivi gắn tay nắm như thông thường Cát Tường thiết kế cho nhà anh tay kéo âm với cánh rất hiện đại và thông minh.

Khi chúng tôi vận chuyển nội thất gỗ óc chó lắp đặt cho nhà anh, anh chị rất vui và hài lòng với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bên Cát Tường.

Năm mới 2016, chúng tôi sẽ hoàn thiện hết tất cả các hạng mục nội thất gỗ óc chó cho căn biệt thự nhà anh. Mong rằng gia đình anh ưng ý với chất lượng và dịch vụ của Cát Tường.

 

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248