Đổi mới không gian với mẫu phòng ngủ gỗ óc chó TK126

Phòng ngủ gỗ óc chó TK126 được Cát Tường thiết kế theo phong cách hiện đại. Phòng ngủ với đầy đủ đồ nội thất, tạo cho người dùng sự thoải mái khi bước vào căn phòng của chính mình. Sau đây là chi tiết của phòng ngủ gỗ óc chó TK126, mời quý khách tham khảo bên dưới.

Thiết kế phòng ngủ gỗ óc chó TK126

Giường gỗ óc chó

Phòng ngủ gỗ óc chó TK126 A3
Giường gỗ óc chó – Phòng ngủ gỗ óc chó TK126

Giường ngủ là nội thất được sử dụng nhiều nhất trong gia đình. Mỗi người dành tới 1/3 cuộc đời để ngủ, nghỉ ngơi trên chiếc giường của mình. Nằm trên một chiếc giương đủ chắc chắn, đủ êm ái là điều ai cũng mong muốn. Sau đây Cát Tường xin gửi tới quý khách mẫu giường ngủ của thiết kế phòng ngủ gỗ óc chó TK126. Mẫu này chính là giường ngủ gỗ óc chó CT616. Thiết kế đang “hot” được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đầu giường được thiết kế vát cong ra đằng sau đem lại sự thoải mái cho người dùng. Cuối giường cong cụp xuống dưới an toàn cho  người sử dụng nhất là nhà có trẻ nhỏ. Mẫu giường này khoe được các vân đẹp của gỗ óc chó.

Hai bên là táp đầu giường vớ ngăn kéo vát xéo, bạn có thể để đèn ngủ và một số món đồ nhỏ khác.

Tủ áo gỗ óc chó phòng ngủ

Phòng ngủ gỗ óc chó TK126 A4
Tủ quần áo gỗ óc chó phòng ngủ – Phòng ngủ gỗ óc chó TK126

Tủ quần áo là món đồ vô cùng quan trọng cho phòng ngủ. Vừa có tác dụng trang trí phòng ngủ thêm đẹp hiện đại. Tủ quần áo còn là nơi lưu trữ quần áo, đồ đạc, góp phần làm cho phòng ngủ thêm ngăn nắp, gọn gàng. Ở không gian này, tủ quần áo được thiết kế kịch trần. Khoang trên cùng được thiết kế để bỏ chăn màn ít dùng tới. Bên dưới là khoang to để quần áo, phụ kiện. Khoang giữa có 3 ngăn kéo để đồ rất tiện lợi.

Đợt để túi và gương soi toàn thân

Phòng ngủ gỗ óc chó TK126 A2
Phòng ngủ gỗ óc chó TK126 – gương và đợt để túi

Bên phải chúng ta có thể thấy, Cát Tường thiết kế thêm 2 ô và 1 đợt để túi xách, phụ kiện. Chi tiết này được rất nhiều chị em yêu thích. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm cả gương soi được cả người. Chị em có thể chỉnh trang lại trang phục trước khi bước ra đường.

Kệ tivi gỗ óc chó phòng ngủ và bàn trang điểm

Trong một phòng ngủ khiêm tốn diện tích, kệ tivi được thiết kế treo lên tường là tối ưu nhất. Kiểu thiết kế này vừa đẹp, vừa tiết kiệm diện tích, đi lại không bị vướng. Kệ tivi này giống với mẫu kệ TV phòng ngủ CT222. Bên trên còn có 1 đợt trang trí để để những món đồ như bình hoa, cây cảnh nhỏ cho phòng ngủ thêm sinh động.

Phòng ngủ gỗ óc chó TK126 A1
Kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó – Phòng ngủ gỗ óc chó TK126

Một phòng ngủ không thể thiếu bộ bàn trang điểm. Trong không gian này, bàn phấn được bố trí ở gần cửa sổ với thiết kế nhỏ gọn, có 2 gương để chị em sử dụng cho thoải mái. Bên dưới là ngăn kéo lớn để đồ phụ kiện và đồ trang điểm.

Đánh giá mẫu thiết kế phòng ngủ TK126

Mẫu thiết kế phòng ngủ gỗ óc chó TK126 thiết kế theo phong cách hiện đại trên chất liệu gỗ óc chó. Thiết kế khá đẹp, nổi màu và vân gỗ óc chó. Đảm bảo đủ công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ của cả căn phòng.

Quý khách xem thêm: Nội thất gỗ óc chó TK125 – Nơi hạnh phúc được thăng hoa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248