Chọn bàn ăn gỗ tự nhiên phù hợp với số lượng thành viên của gia đình

Trong mỗi gia đình thì phòng bếp là nơi chứa đựng rất nhiều ý nghĩ, là nơi mà sau một ngày dài lao động các thành viên lại quây quần bên mâm cơm trò chuyện chia sẻ cùng nhau, cười nói cùng nhau để xua tan mệt mỏi.

Thiết kế sản xuất bàn ăn gỗ óc chó CT740 đẹp giá xưởng

Bàn ăn gỗ óc chó CT740 c
Bàn ăn gỗ óc chó CT740 c

Vì thế việc chăm chút cho không gian bếp là điều thực sự cần thiết, một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ làm cho không gian nội thất căn bếp của bạn trở nên có sức lôi cuốn các thành viên trở về nhà ngay sau giờ làm việc để tận hưởng bữa cơm gia đình.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT739
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT739

Bài viết dưới đây Nội thất Cát Tường muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp có thiết kế sáng tạo độc đáo, những lưu ý cần thiết khi chọn mua bàn ăn gỗ và những chất liệu mẫu mã đang được khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng và tin dùng.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT738
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT738

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Cát Tường chia sẻ dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn có thêm những thông tin bổ ích khi chọn mua dòng sản phẩm nội thất này.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT737
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT737

Bàn ăn gỗ tự nhiên là gì?

Bàn ăn gỗ tự nhiên
Bàn ăn gỗ tự nhiên

Trước hết chúng ta cần biết gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp trong những khu rừng tự nhiên, gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc, thân thiện là vật liệu rất được ưa chuộng và có giá trị cao trong lĩnh vực nội thất.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT736 a
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT736 a

Bàn ăn gỗ tự nhiên là bàn ăn được làm từ 100% gỗ tự nhiên mà không phải gỗ công nghiệp, do đó mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng mọi thời đại.

Bàn ăn gỗ óc chó CT735 a
Bàn ăn gỗ óc chó CT735 a

Chủ yếu hiện nay loại gỗ nguyên tấm cao cấp mà các nội thất thường ưu tiên thiết kế đó là loại gỗ óc chó tự nhiên nguyên tấm.

Bàn ăn gỗ óc chó CT734 b
Bàn ăn gỗ óc chó CT734 b

Với mục tiêu là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thì Cát Tường đã cùng với các kỹ sư thiết kế và các chuyên gia chọn lọc những tấm gỗ nguyên chất và cao cấp nhất để thiết kế ra những bộ bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại mà lại cao cấp.

Bàn ăn gỗ óc chó CT733
Bàn ăn gỗ óc chó CT733

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hot năm 2020

Dựa trên các tiêu chí khác nhau mà việc phân loại và gọi tên các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên sẽ khác nhau nhưng cơ bản có 2 căn cứ sau đây:

Bàn ăn gỗ óc chó CT732
Bàn ăn gỗ óc chó CT732

Dựa trên số lượng ghế của bộ bàn ăn tự nhiên

Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên 2 người
Bàn ăn vuông
Bàn ăn vuông gỗ sồi

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp ghế ăn 2 người thường được sử dụng ở những gia đình nhỏ, những gia đình trẻ có ít thành viên và thường là ở những gia đình chỉ có 2 vợ chồng son mới kết hôn chung sống hoặc thêm con nhỏ.

Bàn ăn gỗ óc chó CT731 b
Bàn ăn gỗ óc chó CT731 b

Cái tên nói lên tất cả, bộ bàn ăn gồm 1 bàn và 2 ghế ngồi, kích thước bàn ăn 2 người ngồi thường tương đối nhỏ vừa đủ để có thể thoải mái sử dụng cho 2 người ngồi.

Bàn ăn gỗ óc chó CT730 c
Bàn ăn gỗ óc chó CT730 c

Hay bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp 2 ghế ngồi này còn được biết đến như bàn ăn mini dành cho cặp vợ chồng khi ở riêng. Với ưu điểm nhỏ gọn nên sản phẩm có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ là hẹp đến rộng rãi.

Bàn ăn gỗ óc chó CT729
Bàn ăn gỗ óc chó CT729
Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên 4 người
Bàn ăn gỗ Sồi 4 ghế giá rẻ
Bàn ăn gỗ Sồi 4 ghế giá rẻ

Bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp 4 người là bộ bàn ghế ăn được sử dụng phổ biến nhất và cũng tiêu thụ nhiều nhất. Dòng sản phẩm này phù hợp với đại đa số các gia đình hiện nay, vì hầu hết mỗi gia đình hiện đại ngày nay thường chỉ có 4 hoặc 5 thành viên.

Bàn ăn gỗ óc chó CT728 a
Bàn ăn gỗ óc chó CT728 a

Chất liệu sử dụng cho dòng bàn ăn gỗ tự nhiên 4 người cũng rất đa dạng, từ những mẫu bàn ăn với chất liệu gỗ phổ thông giá thành vừa phải như gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ thông, …

Thiết kế thi công bàn ghế ăn gỗ óc chó CT727 đẹp tại Hải Phòng

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT727 chất lượng cao cấp
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT727 chất lượng cao cấp

Kể cả những loại gỗ cao cấp nhất hiện nay như những bộ bàn ăn sử dụng gỗ cao cấp như gỗ xoan, gỗ hương, gỗ đỏ, gỗ óc chó… Tùy vào điều kiện sở thích cũng như diện tích không gian sẽ có những bộ bàn ăn thích hợp.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT726

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT726 thiết kế sang trọng
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT726 thiết kế sang trọng
Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên 6 người
Bàn ăn nhà bếp 4
Bàn ăn gỗ tự nhiên dành cho 6 người

Điểm chung của bàn ăn 6 người là kích thước bàn tương đối lớn vì nó phải đáp ứng mục đích sử dụng ở những gia đình có nhiều thành viên cùng chung sống với nhau.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT725 đẹp đơn giản
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT725 đẹp đơn giản

Bộ bàn ăn 6 ghế này phù hợp với chung sống giữa 3 thế hệ. Với 6 ghế đủ cho các thành viện: ông bà, bố mẹ và con cái. Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên 6 người này đã góp phần tạo nên một không gian gia đình ấm cúng.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT724 chất liệu cao cấp
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT724 chất liệu cao cấp

Cùng với đó thì kích thước bàn tương đối lớn đòi hỏi khoảng không gian nội thất phải đủ lớn để có thể hòa hợp hài hòa trong tổng thể.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT723 thiết kế độc đáo
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT723 thiết kế độc đáo

Chính vì kích thước lớn nên đòi hỏi khả năng chịu lực cao, chính vì thế cần đòi hỏi thiết kế phải được tính toán một cách khoa học, đường nét góc cạnh chắc chắn.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT722
Thiết kế bàn ghế ăn gỗ óc chó CT722

Dựa trên tiêu chí chất liệu gỗ của sản phẩm

Bàn ăn gỗ sồi
Ưu điểm của bàn ghế sồi Nga
Ưu điểm của bàn ghế sồi Nga

Gỗ sồi luôn được biết đến bởi những ưu điểm và chất lượng gỗ vượt trội. Bởi lẽ các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ sồi luôn mang đến những sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và độ bền sản phẩm cũng như đảm bảo rất tốt được yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như công năng của sản phẩm.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT721 A
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT721 với bàn ăn nguyên tấm

Bàn ăn gỗ tự nhiên – gỗ sồi nói riêng cũng như tất cả các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi luôn mang một nét đẹp tinh tế hiện đại, với những đặc điểm riêng biệt về vân gỗ rất đặc thù màu sắc nhẹ nhàng tao nhã đem đến một cảm giác rất lôi cuốn.

Thiết kế bàn ghế ăn gỗ óc chó CT720
Thiết kế bàn ghế ăn gỗ óc chó CT720

Ngoài ra bàn ăn gỗ sồi có thể kết hợp được với hầu hết mọi không gian nội thất từ hiện đại đến truyền thống, tùy vào kiểu dáng và màu sắc khi thiết kế và sản xuất, nhưng đặc biệt phù hợp với những không gian năng động trẻ trung và hiện đại.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT719 A2
Chất liệu làm nên bộ bàn ghế ăn CT719

Bộ ban an go tu nhien chất liệu gỗ sồi Nga của Cát Tường được làm từ 100% chất liệu gỗ sồi Nga, sau khi chọn lựa kỹ lưỡng và nhập khẩu về Việt Nam được đưa vào gia công tẩm sấy và chống ẩm theo tiêu chuẩn.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT718 A2
Thiết kế bàn ghế ăn gỗ óc chó CT718
Bàn ăn gỗ xoan đào

Xoan đào là loại gỗ từ lâu đã được sử dụng và biết đến như một loại gỗ tốt, với những đặc tính như rất rắn chắc, cứng và đường vân gỗ rất đẹp.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT801
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT801 đơn giản mà đẹp

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ xoan luôn đặc biệt chiếm được cảm tình từ rất nhiều khách hàng dù giá thành cũng tương đối cao.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT701 B1
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT701 đẹp sang trọng được thiết kế hiện đại

Ban an bang go tu nhien – gỗ xoan dù ở bất kỳ kiểu dáng thiết kế nào vẫn đều mang một vẻ đẹp rất riêng vừa hiện đại vừa cổ điển, vừa sang trọng vừa tao nhã phù hợp với mọi không gian nội thất.

bàn ghế ăn gỗ óc chó CT702 B1
Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó CT702 8 ghế dành cho nhà rộng

Đặc biệt bản chất gỗ xoan đào là có khả năng khá mối mọt, và qua một quá trình xử lý công nghệ giúp những sản phẩm từ gỗ xoan luôn bền đẹp theo thời gian.

bàn ghế ăn gỗ óc chó CT703 B2
Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó CT703 mặt đá nổi bật được ứng dụng cao
Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm cao cấp
Bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm
Bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm

Chủ yếu hiện nay loại gỗ nguyên tấm cao cấp mà các nội thất thường ưu tiên thiết kế đó là loại gỗ óc chó tự nhiên nguyên tấm.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT704 B1
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT704 đơn giản mà đẹp

Với mục tiêu là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thì Cát Tường đã cùng với các kỹ sư thiết kế và các chuyên gia chọn lọc những tấm gỗ nguyên chất và cao cấp nhất để thiết kế ra những mẫu bàn ăn gỗ tự  nhiên đẹp hiện đại mà lại cao cấp.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT707 c
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT707 c

Đối với loại gỗ óc chó này thì chắc chắn cũng sẽ trở thành một điểm nhấn vô cùng cá tính của không gian phòng bếp của gia đình bạn.

bàn ghế ăn gỗ óc chó CT708 B2
Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó CT708 được thiết kế chắc chắn hiện đại

Loại gỗ óc chó này được Cát Tường nhập khẩu từ các nước như Nga và Mỹ. Sau đó tiến hành chọn lọc kỹ càng và làm sạch cẩn thận gỗ. Sau đó, tiến hành đo lường tiêu chuẩn miếng gỗ nào đạt và không đạt rồi tiến hành thiết kế.

bàn ghế ăn gỗ óc chó CT709 B2
Thiết kế bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó CT709 được KTS Cát Tường thiết kế

“Khách hàng là thượng đế” – phương châm phục vụ khách hàng của Nội thất Cát Tường.

Đến với Cát Tường, khách hàng không những chọn lựa được một mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên ứng ý mà còn được tư vấn tận tình từ phía các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng của Cát Tường.

bàn ghế ăn gỗ óc chó CT711 B1
Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó CT711 đẹp sang trọng cho phòng ăn hiện đại
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT710 B1
Bàn ghế ăn gỗ óc chó CT710 đẹp sang trọng cho không gian rộng

Sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình về thiết kế nội thất nói chung và bàn ăn gỗ tự nhiên cơm nói riêng là lựa chọn thiết kế tại nội thất gỗ óc chó Cát Tường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248