Bàn giám đốc gỗ óc chó tại Hưng Yên

Từ trước đến nay, các vị lãnh đạo luôn cố gắng làm sao để chọn được mẫu bàn làm việc chất lượng nhất nhưng yêu cầu ngày càng cao. Bàn làm việc giám đốc hiện đại không những phải đáp ứng được độ bền lâu, mà còn phải có tính thẩm mỹ, thiết kế thanh gọn sang trọng. Hơn nữa phải đáp ứng được mong muốn nhiều đối tượng lãnh đạo, bao gồm cả giám đốc trẻ và cả những người trung tuổi nữa. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết bàn giám đốc gỗ óc chó tại Hưng Yên dưới đây của Nội Thất Cát Tường

Khái quát về tỉnh  Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam.

Năm 2021, Hưng Yên là đơn vị hành chính Việt Nam có dân số 1.284,600 người (xếp thứ 28 về dân số), mật độ trung bình 1.381 người/km2 (xếp thứ 4 cả nước), quy mô GRDP đạt 112.306 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 87,43 triệu đồng tương ứng với 3.817 USD (xếp thứ 11 cả nước và thứ 5 khu vực Bắc Bộ), thu nhập bình quân đầu người đạt 80.2 triệu đồng/năm, tốc độ tăng trưởng GRDP trung bình hàng năm giai đoạn 2011-2020 trên 7,5%, Năm 2021 tăng 6,52%.

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như đồng đều, rất thuận lợi cho giao thông, sản xuất.

Vì sao gọi là bàn giám đốc?

Bàn giám đốc chính là sản phẩm được thiết kế để dành riêng cho phòng làm việc của lãnh đạo, ở vị trí giám đốc. Sản phẩm thường được trang bị với các tính năng hiện đại và khá thông minh nhằm phục vụ tốt trong quá trình làm việc, và đồng thời giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất mỗi khi sử dụng.

Bàn ghế giám đốc là sản phẩm được làm từ rất nhiều loại chất liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa cao cấp, … Kiểu dáng của bàn thường được làm theo hình chữ L hoặc hình chữ nhật truyền thống. Việc sở hữu bàn giám đốc hiện đại sẽ giúp cho không gian căn phòng càng trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Bàn giám đốc bao gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn giám đốc khác nhau, với mỗi loại đều mang lại một phong thái riêng, được làm từ các chất liệu riêng biệt. Trong đó, với các loại cụ thể được NHA365 đã tổng hợp chi tiết trong phần dưới đây:

Bàn giám đốc loại gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng cho ban lãnh đạo. Đây là loại sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có khai thác trực tiếp từ các khu rừng tự nhiên hay những loại cây lấy nhựa, lấy gỗ, lấy tinh dầu và cây sử dụng lấy quả với thân cứng, khá chắc chắn. Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên chính là loại vật liệu liền khối, có độ cứng khá lớn và có độ liên kết chặt chẽ hơn rất nhiều.

Bàn giám đốc loại gỗ công nghiệp

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp. Bạn hoàn toàn dễ nhận thấy màu sắc của sản phẩm khá đa dạng, phong phú, màu sơn khá tự nhiên như màu vân gỗ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm này với màu sắc thích hợp theo phong thủy của mình, dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm theo ý muốn. Màu sắc của sản phẩm khá độc đáo, bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Gỗ công nghiệp khá gọn nhẹ, dễ dàng trong việc gia công sản phẩm, tạo hình với tất cả các sản phẩm. Trong đó, bao gồm cả những sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, phức tạp, ở mức độ khó nhất. Bởi tính gọn nhẹ, nên sản phẩm có thể tháo rời và dễ dàng tháo lắp không lo bị hư hỏng, dễ dàng trong việc vận chuyển đi xa, trên mọi địa hình.

Những yếu tố để lựa chọn bàn giám đốc phù hợp

Lựa chọn mua bàn giám đốc theo tiêu chí màu sắc, kiểu dáng và kích thước

Phòng làm việc của giám đốc là nơi để giám đốc xử lý rất nhiều công việc quan trọng, đóng vai trò là cơ quan đầu não của công ty. Tại đây, giám đốc không chỉ sử dụng bàn để làm việc mà còn sử dụng để đón tiếp khách hàng hoặc ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng nên thiết kế nội thất tại đây luôn được chú trọng nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chuẩn khi lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và kích thước như sau.

Lựa chọn kiểu dáng theo tính cách, sở thích của giám đốc. Đảm bảo được sự hài hòa và tổng thể. Nếu giám đốc là một người trẻ trung, năng động thì nên lựa chọn mẫu thiết kế hiện đại, họa tiết và tông màu trẻ trung. Hoặc nếu giám đốc là người thường xuyên họp và xử lý nhiều giấy tờ thì nên chọn những mẫu bàn có diện tích rộng.

Lựa chọn chất liệu bàn giám đốc

Bàn giám đốc không những phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà bạn cần phải lựa chọn mẫu bàn có chất liệu tốt, đây chính là lưu ý cần đặt lên hàng đầu. Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như sự tiện ích khi giám đốc trực tiếp sử dụng tại bàn làm việc của mình. Lưu ý khi lựa chọn chất liệu cho bàn làm việc giám đốc, bạn nên ưu tiên chọn các mẫu làm từ gỗ tự nhiên, sử dụng được lâu dài, tránh dùng chất liệu gỗ không nguồn gốc có hại cho sức khỏe trong thời gian sử dụng.

Lựa chọn phong thủy bàn giám đốc

Mỗi không gian nhà hay văn phòng thì yếu tố phong thủy luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vì, nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần làm việc của người lãnh đạo, đặc biệt làm suy giảm tốc độ phát triển của cả công ty. Bạn cần lưu ý kỹ các thông tin về tuổi, mệnh của người lãnh đạo để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Đặc biệt là hướng đặt bàn làm việc giám đốc, hướng đặt đúng có thể đem lại may mắn và cả tiền tài cho lãnh đạo và cả công ty.

bàn giám đốc gỗ óc chó tại Hưng Yên
bàn giám đốc gỗ óc chó tại Hưng Yên

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc giám đốc

Chiều dài bàn làm việc giám đốc

So với bàn của nhân viên thường có chiều dài khoảng 1.2m, 1.4m,… thì bàn làm việc của Giám đốc thường phải đặt nhiều giấy tờ, tài liệu. Hơn nữa, Giám đốc thường ngồi phòng riêng nên chiều dài của bàn làm việc cũng thiết kế rộng hơn so với bàn làm việc của nhân viên.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc thường có chiều dài từ 1,8m đến 2,4m và có thể dài tới 3,2m tùy theo không gian phòng làm việc lớn hay nhỏ mà chọn loại phù hợp.

Chiều cao bàn làm việc giám đốc

Kích thước bàn làm việc Giám đốc có chiều cao tiêu chuẩn là 750mm. Đây là chiều cao phổ biến của các loại bàn làm việc cũng như bàn giám đốc. Tuy nhiên, cũng có một số mẫu bàn làm việc với chiều cao trên 750mm.

Thường những mẫu bàn có chiều cao phi tiêu chuẩn thường được đặt riêng theo nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, thông số về chiều cao bàn Giám đốc có thể linh hoạt trong khoảng 750 – 760mm. Mặt bàn làm việc giám đốc thường rất dày dặn, dao động trên dưới 70mm cho thấy sự đồ sộ, uy nghiêm của không gian làm việc giám đốc.

Chiều rộng bàn làm việc giám đốc

Kích thước bàn làm việc Giám đốc với chiều rộng thông dụng dao động từ 0.8 – 1.2m. Thường thì những mẫu bàn giám đốc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, đồ sộ sẽ thiết kế phần chiều rộng lớn hơn 1m. Kích thước này giúp bàn làm việc của Giám đốc có được sự uy nghi, xứng tầm với vị trí của người sử dụng. Chiều rộng bàn cũng có thể thay đổi tùy theo tính chất công việc cũng như nhu cầu riêng của người dùng.

Chiều rộng tiêu chuẩn tương ứng với chiều cao của bàn giám đốc là:

Chiều dài 1.2m – chiều rộng 0.6m

Chiều dài 1.4m – chiều rộng 0.7m

Chiều dài 1.6m – chiều rộng 0.8m

Chiều dài 1.8m – chiều rộng 0.9m

Chiều dài 2m – chiều rộng 1m

Độ dày bàn làm việc giám đốc

Điểm đặc biệt của bàn giám đốc so với bàn nhân viên thông thường là độ dày dặn lên đến 70mm. Sự đồ sộ giúp kích thước bàn giám đốc trở nên to lớn và uy nghiêm hơn rất nhiều. Độ dày dặn giúp tổng thể bàn nhìn ổn định, vững chắc hơn.

Độ dày chân bàn giám đốc

ích thước độ dày tiêu chuẩn của chân bàn giám đốc dao động trên dưới 100mm. Điều này giúp bàn giám đốc vững chãi và chắc chắn hơn rất nhiều. Chân bàn dày dặn giúp khả năng chịu lực lớn hơn, làm tăng sự uy nghiêm, sang trọng của không gian phòng giám đốc, lãnh đạo.

Bí quyết chọn bàn làm việc giám đốc phù hợp

Tầm vóc của mỗi người cao thấp khác nhau nên để lựa chọn kích thước bàn làm việc giám đốc phù hợp cần dựa vào kích thước cụ thể của người dùng để mua cho đúng. Một số tiêu chí để lựa chọn bàn làm việc giám đốc chuẩn nhất:

Tư thế ngồi thẳng, ngay ngắn thì các bộ phận lưng và cổ đều thẳng tự nhiên, không có cảm giác nhức mỏi khi ngồi lâu. Cánh tay thả lỏng thoải mái trên bàn làm việc.

Khi trong tư thế đứng thẳng để trao đổi công việc, đảm bảo tư thế thoải mái và có thể chống thẳng hai cánh tay trên bàn.

Khi ngồi ở tư thế bình thường trên ghế, đảm bảo bạn có thể vươn tay nhẹ nhàng đến cuối mép bàn phía trước. Điều này giúp giám đốc, lãnh đạo có thể lấy những tài liệu, vật dụng cần thiết dù ở xa.

Dựa vào sở thích, tính chất công việc và số tài liệu phải xử lý mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn bàn làm việc có phần mặt bàn rộng rãi. Điều này giúp bạn có thể để được nhiều công văn, sổ sách, dụng cụ và có không gian thoải mái khi làm việc.

Kích thước bàn làm việc giám đốc lựa chọn dựa trên kích thước văn phòng. Văn phòng giám đốc lớn thì lựa chọn bàn kích thước lớn, văn phòng vừa và nhỏ thì chọn bàn có kích thước nhỏ hơn.

Phải chọn bàn giám đốc vừa đẹp vừa bền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất liệu của bàn giám đốc, thế nhưng dòng gỗ cao cấp vẫn luôn là một trong những loại hình được yêu thích và nên sử dụng nhất. Bởi lẽ, khi sở hữu bàn giám đốc từ chất liệu gỗ cao cấp, quý khách sẽ tăng thêm độ thẫm mỹ, đực biệt là sự chất lượng, bền bĩ, ít hư hao so với các chất liệu rẻ tiền khác gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Nên chọn những loại gỗ cao cấp nhóm 1 như gõ đỏ, gỗ hương.. bởi tính bền, đẹp nhờ vân và độ cứng cáp, không mối mọt và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Kết hợp với những đường chạm trổ sẽ đem đến một căn phòng giám đốc đầy sự uy quyền và thẫm mỹ, rước vận may vào công cuộc chinh chiến thị trường của quý khách hàng.

Việc lựa chọn thiết kế tùy thuộc vào kích thước phòng làm việc và tính cách cũng như là sở thích cá nhân của mỗi người, có người yêu sự đơn giản, tinh tế là có người cho rằng sự cầu kỳ là yếu tố quyết định vẻ đẹp. Nhưng chung quy lại, chúng ta nên chọn bàn giám đốc phải có mặt tiền đẹp, mặt bàn thoáng đãng, rộng rãi để tăng thêm sự mạnh mẽ, uy quyền của người đứng đầu.

Trên đây là những thông tin về bàn giám đốc gỗ óc chó tại Hưng Yên mà Nội Thất Cát Tường muốn bật mí cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248