Bàn giám đốc gỗ óc chó tại Kon Tum

Vì đóng vai trò quan trọng nên doanh nghiệp cần lựa chọn mẫu bàn lý tưởng nhất. Những chiếc bàn hoàn hảo đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết bàn giám đốc gỗ óc chó tại Kon Tum dưới đây của Nội Thất Cát Tường để lưu ý khi chọn bàn giám đốc

Khái quát về tỉnh Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh nằm ở phía bắc Tây Nguyên, Việt Nam.

Năm 2018, Kon Tum là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 61 về số dân, xếp thứ 59 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 53 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 28 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 535.000 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 20.057 tỉ Đồng (tương ứng với 0,8711 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 37,49 triệu đồng (tương ứng với 1.628 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,10%.

Địa hình Kon Tum chủ yếu là đồi núi, chiếm khoảng 2/5 diện tích toàn tỉnh, bao gồm những đồi núi liền dải có độ dốc 150 trở lên. Địa hình núi cao liền dải phân bố chủ yếu ở phía bắc – tây bắc chạy sang phía đông tỉnh Kon Tum, đa dạng với gò đồi, núi, cao nguyên và vùng trũng xen kẽ nhau khá phức tạp, tạo ra những cảnh quan phong phú, đa dạng vừa mang tính đặc thù của tiểu vùng, vừa mang tính đan xen và hoà nhập, Kon Tum có độ cao trung bình từ 500 mét đến 700 mét, riêng phía Bắc có độ cao từ 800 mét – 1.200 mét, đặc biệt có đỉnh Ngọc Linh cao nhất với độ cao 2.596 mét

Những vai trò quan trọng của bàn làm việc giám đốc

Khẳng định khả năng của người lãnh đạo và doanh nghiệp

Những mẫu bàn làm việc sang trọng, cao cấp thể hiện được vị thế, quyền lực của người lãnh đạo. Hơn nữa thông qua mẫu bàn cũng khẳng định được gu thẩm mỹ và đẳng cấp của công ty. Khách hàng, đối tác cũng nhận định được khả năng tài chính và sự phát triển của doanh nghiệp thông qua chiếc bàn.

Những mẫu bàn được thiết kế đẹp và hài hòa với tổng thể căn phòng còn khẳng định được gu thẩm mỹ, phong thái của người lãnh đạo. Nhờ vậy mà đem lại những giá trị và các khả năng của thiết kế nội thất văn phòng. Đây chính là lý do mà ngay cả khi diện tích không lớn thì doanh nghiệp vẫn lựa chọn những mẫu bàn chất lượng nhất, nhằm tạo ra thiết kế phòng giám đốc nhỏ đẹp và sang trọng.

Bàn làm việc giám đốc giúp tạo ấn tượng tốt với mọi người

Phòng giám đốc không chỉ đơn giản là không gian để làm việc của người lãnh đạo. Đôi khi nơi đây là phòng trao đổi công việc, bàn luận với cấp dưới, các nhân viên công ty. Phòng giám đốc cũng có thể là nơi tiếp đón những vị khách, các đối tác quan trọng.

Chính vì thế, sử dụng các mẫu bàn làm việc đẹp sẽ thể hiện được năng lực của lãnh đạo. Quyền lực của người lãnh đạo sẽ được khẳng định, nhân viên được tạo dựng lòng tin vững chãi. Hơn nữa còn khẳng định vị thế và sự uy tín của doanh nghiệp. Vì thế mà xây dựng được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Từ đó nâng cao khả năng hợp tác, thúc đẩy sự liên kết với khách hàng.

Tạo môi trường làm việc tốt cho giám đốc

Giám đốc cần có không gian làm việc hoàn hảo để giải quyết một lượng lớn công việc hiệu quả nhất. Hơn nữa bản thân giám đốc cũng phải chịu nhiều áp lực, nên càng cần không gian làm việc tạo sự thoải mái, giảm căng thẳng. Do đó thiết kế bàn làm việc của họ nên đạt tiêu chuẩn để đem lại sự dễ chịu và nhiều năng lượng hơn trong quá trình làm việc.

Thiết kế bàn làm việc của họ cần mang lại sự tập trung cho lãnh đạo khi làm việc. Nhưng đồng thời không tạo cảm giác gò bó và bí bách cho người lãnh đạo. Màu sắc của bàn làm việc không khiến giám đốc cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Nhờ được sử dụng một chiếc bàn hoàn hảo, hợp ý, giám đốc sẽ luôn tỉnh táo. Vì thế họ sẽ có những quyết sách đúng đắn, góp phần vào sự phát triner của công ty.

Góp phần lớn cho yếu tố phong thủy

Những chiếc bàn làm việc lãnh đạo hợp phong thủy sẽ rất có ích cho sự phát triển của người sở hữu cũng như công ty. Giám đốc và doanh nghiệp nhận được nhiều khí vận tốt. Từ đó toàn bộ công ty có thêm may mắn, nhiều tài lộc và thịnh vượng. Yếu tố này còn có thể tăng cường năng lượng tích cực cho đoàn thể công ty. Nhờ vậy mà nhân viên cũng cảm thấy thoải mái, làm việc tập trung hơn.

Tiêu chí chọn lựa bàn làm việc giám đốc lý tưởng nhất

Thiết kế kiểu dáng, màu sắc bàn giám đốc

Nơi làm việc của giám đốc thường thể hiện vị thế của một doanh nghiệp. Do đó thiết kế đồ nội thất phòng giám đốc thường mang tính tiêu biểu và đặc trưng. Vậy nên thiết kế kiểu dáng, màu sắc của bàn làm việc giám đốc cần nổi bật và sang trọng. Mẫu bàn cần thể hiện được vị thế của người lãnh đạo trước các nhân viên, khách hàng.

Hơn nữa thiết kế của bàn phải phù hợp với tính cách, sở thích của giám đốc. Màu của bàn làm việc nên hợp mệnh của giám đốc. Vậy nên bạn cần căn cứ vào mỗi giám đốc khác nhau để lựa chọn mẫu bàn hợp cá tính. Hiện nay những giám đốc trẻ yêu thích các mẫu bàn hiện đại, đơn giản. Trong khi đó các lãnh đạo trung niên ưa chuộng bàn làm việc có gam màu trầm, thiết kế cổ điển.

bàn giám đốc gỗ óc chó tại Kon Tum
bàn giám đốc gỗ óc chó tại Kon Tum

Kích thước của bàn làm việc lãnh đạo

Kích thước bàn giám đốc cần hài hòa với diện tích căn phòng. Những phòng làm việc giám đốc nhỏ không thích hợp với các mẫu bàn quá lớn. Trong khi đó phòng giám đốc rộng có thể đặt bàn cỡ nhỏ và vừa, nhưng phải hài hòa, cân đối cùng các món đồ nội thất khác.

Chất liệu bàn giám đốc

Bàn làm việc của lãnh đạo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu đảm bảo độ bền, đẹp và quyền uy cho giám đốc. Vậy nên chất liệu gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Chất liệu này giúp mẫu bàn được tạo ra có vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn.

Chất liệu gỗ công nghiệp cũng đang dần phổ biến hơn. Bàn giám đốc gỗ công nghiệp có những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có độ bền khá, vẻ đẹp ấn tượng, mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng. Ngoài ra có thể sử dụng bàn làm việc bằng đá hoặc bằng kính, vì sang trọng và hiện đại. Nhìn chung nên chọn loại chất liệu an toàn cho sức khỏe trong thời gian dài sử dụng.

Thương hiệu sản phẩm

Doanh nghiệp nên lựa chọn bàn giám đốc của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng. Đặc biệt nên tham khảo các sản phẩm được tin dùng trên thị trường để đảm bảo chất lượng và kiểu dáng hợp ý.

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên sang trọng

Để thể hiện quyền lực và vị thế của mình, các giám đốc công ty thường lựa chọn những mẫu bàn cao cấp, thiết kế sang trọng. Những giám đốc trung niên hoặc của các tập đoàn lớn thường ưa chuộng mẫu bàn như vậy. Và các mẫu bàn được giới thiệu tại đây sở hữu kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp.

Các mẫu bàn này thường được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao. Trong đó gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ gõ, gỗ đỏ, gỗ gụ, gỗ óc chó là phổ biến hơn cả. Màu sắc của bàn giám đốc gỗ tự nhiên đẹp ấn tượng và cao cấp. Những vân gỗ đặc biệt, làm tăng thêm sự độc đáo và đẳng cấp cho mẫu bàn.

Kích thước của những mẫu bàn giám đốc này thường rất lớn. Chiều dài của bàn có thể lên đến 2m hoặc hơn thế nữa. Chiều sâu của bàn thường từ 100 – 110cm. Bàn thường có chiều cao từ 75 – 85cm. Nhìn chung kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của giám đốc nữa.

Mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp cao cấp

Mặc dù gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm, nhưng giá thành đắt đỏ vì khan hiếm tài nguyên. Do đó, các doanh nghiệp có thể chọn bàn giám đốc gỗ công nghiệp để thay thế. Những mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp rất đẹp và có chất lượng tốt, giá thành lại rẻ. Vì thế các sản phẩm như vậy được ưa chuộng không kém bàn giám đốc gỗ tự nhiên.

Mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp hình chữ nhật cỡ vừa

Mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp UD8 và UD17 thích hợp với những văn phòng vừa và nhỏ. Kích thước của bàn không quá lớn nên không chiếm nhiều diện tích. Hơn nữa thiết kế UD8 và UD17 đều đơn giản, gọn gàng, giúp không gian phòng thêm thoáng đãng.

UD8 và UD17 có thiết kế hình chữ nhật đi kèm tủ thay thế một phía chân bàn. Chính vì thế mẫu bàn vẫn cung cấp được không gian lưu trữ rộng rãi cho người sử dụng. Do đó, dù có thiết kế đơn giản thì đây vẫn là 2 trong số 20 mẫu bàn giám đốc được đánh giá cao.

Mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp hình chữ nhật cỡ lớn

UD15 là sự lựa chọn tối ưu cho những giám đốc thích sự đơn giản và sở hữu văn phòng làm việc rộng. Mẫu bàn này sở hữu chiều dài vượt trội, nên khá chiếm diện tích. Tuy nhiên thiết kế của bạn gọn gàng, đảm bảo sự ngăn nắp cho văn phòng.

Tương tự như UD8 và UD17, bàn UD15 có một chân bàn được thiết kế thành tủ chứa đồ. Tuy nhiên thiết kế tủ tương đối đặc biệt khi hướng ra bên ngoài. Do đó có tác dụng vừa làm đẹp cho văn phòng, vừa lưu trữ đồ đạc.

Mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp hình chữ L

Để cung cấp thêm nhiều không gian mặt bàn, những mẫu bàn giám đốc cạnh L đã được sử dụng. UD6 là một trong 20 mẫu bàn giám đốc cạnh L điển hình. Sản phẩm này được ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt, mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Bàn có một tủ hông thấp, được thiết kế thành một bàn phụ. Do đó giám đốc có thể đặt được nhiều đồ đạc, tài liệu lên trên.

UD6 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Vì thế sở hữu những ưu điểm vượt trội của loại bàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm có độ bền lâu dài và chi phí vừa túi tiền. Hơn nữa mẫu bàn có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại và cá tính

Hiện nay những mẫu bàn giám đốc hiện đại, cá tính và trẻ trung đang trở thành xu hướng. Các mẫu bàn này sở hữu thiết kế độc đáo, có tính sáng tạo cao. Nhờ vậy không gian sử dụng mẫu bàn thêm phần hiện đại, mới mẻ, độc lạ.  Những mẫu bàn mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là UD1, UD3, UD4 UD13 làm từ gỗ công nghiệp và bàn kim loại thiết kế độc đáo.

Nhờ được làm từ gỗ công nghiệp nên các mẫu bàn trên đều có tạo hình đa dạng. Đặc biệt thiết kế chân bàn được cách điệu để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, phần yếm bàn cũng là một nét độc đáo đặc trưng. Các yếm bàn được thiết kế mới lạ và dễ gây chú ý. Yếm bàn được thiết kế dạng lửng, vừa có tác dụng làm đẹp, lại tạo cảm giác thoải mái khi để chân.

Trên đây là những thông tin về bàn giám đốc gỗ óc chó tại Kon Tum mà Nội Thất Cát Tường muốn bật mí cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248