Độ dày gỗ óc chó nhập khẩu là bao nhiêu?

Có nhiều khách hàng của Cát Tường hỏi: "Độ dày gỗ óc chó nhập là bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng của Cát Tường hỏi về Độ dày gỗ óc chó nhập khẩu. Và sau đây là bài viết giải đáp mọi thông tin về độ dày gỗ óc chó nhập khẩu.

Cát Tường chỉ sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu đã sẻ sấy sẵn nên bài viết này chúng tôi xin phép chỉ đề cập tới loại gỗ óc chó này.

Độ dày gỗ óc chó nhập khẩu

Tìm hiểu về độ dày gỗ óc chó nhập khẩu

Gỗ óc chó sau khi được khai thác sẽ được lựa chọn và đưa vào xử lý. Sau đó sẽ tiến hành xẻ với nhiều độ dày khác nhau để phục vụ cho sản xuất nội thất.

Gỗ óc chó 10/4” = 63.1mm

Đây là độ dày lớn nhất của gỗ óc chó nhập. Tuy nhiên gỗ óc chó này lại không nhiều. Giá lại rất cao. Đây không phải là độ dày phổ biến để làm nội thất gia đình. Nó chỉ được ứng dụng khi làm các mặt bàn ăn dày.

Gỗ óc chó 8/4″ = 50,8mm

Cũng tương tự như loại gỗ 10/4”, loại gỗ óc chó nhập này có độ dày tương đối. Khá hiếm và đắt. Thường thì Cát Tường chỉ nhập được một số ít để sử dụng cho những chi tiết phải vanh gỗ.

Gỗ óc chó nhập 6/4” = 38,1mm

Độ dày gỗ óc chó nhập khẩu này là vừa phải. Được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất tay ghế của những bộ bàn ghế bề thế.

Gỗ óc chó nhập 5/4” = 31,8mm

Độ dày gỗ óc chó 31,8mm cũng rất vừa phải để sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó.

Gỗ óc chó nhập 4/4” = 25,1mm

Độ dày này phù hợp để làm các cánh tủ, các chi tiết rộng to của đồ nội thất gia đình.

Sử dụng gỗ dày làm nội thất

Khi làm những chi tiết nội thất đòi hỏi phải sử dụng gỗ dày. Cát Tường phải ghép gỗ để vừa đảm bảo kết cấu sản phẩm vừa giữ được chất lượng tốt của gỗ.

Chúng tôi mong rằng với kiến thức về độ dày gỗ óc chó nhập khẩu sẽ làm quý khách hài lòng. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm.

chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger