“Động lòng” với các mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp

Xu hướng thiết kế nội thất gỗ óc chó đang thổi một làn gió mới trong ngành nội thất, tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ nội thất. Với những mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp độc đáo mà Cát Tường thiết kế, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự ngạc nhiên, trầm trồ thích thú và rất muốn được sở hữu nó.

 

Thiết kế giường ngủ gỗ óc chó X620 theo phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích

Các KTS của Nội thất Cát Tường đã dồn hết tâm huyết để sáng tạo ra những mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp, phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay. Có rất nhiều các mẫu giường ngủ thiết kế theo các phong cách khác nhau nhưng cùng chung một điểm đó là thiết kế trên chất liệu gỗ óc chó cao cấp, đem đến những trải nghiệm rất thú vị cho người sử dụng.

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Phong cách hiện đại đang được nhiều KTS đang hướng tới, từ hiện đại trong thiết kế, cách bài trí và sự tương tác giữa các nội thất với nhau. Nắm bắt được hết tất cả điều đó, Cát Tường đã cho ra các  thiết kế giường ngủ gỗ óc chó hiện đại trong thiết kế, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ cho cả căn phòng.

Giường ngủ gỗ óc chó X627

Giường ngủ được thiết kế hiện đại những đường nét trẻ trung sẽ làm cho phòng ngủ rộng thoáng hơn. Các nội thất xung quanh cũng được kết hợp mềm mại hơn. Chân giường và thành giường vuông vức to bản chắc chắn rất hợp với ý của khách hàng.

>>>Xem thêm: tủ quần áo gỗ óc chó

Mẫu giường ngủ truyền thống

Hiện nay các mẫu giường ngủ hiện đang được nhiều người biết tới nhưng những  mẫu giường ngủ truyền thống cũng được rất nhiều người lựa chọn. Mẫu giường ngủ gỗ óc chó được thiết kế theo phong cách truyền thống với các cạnh giường bo tròn tinh tế, đem đến một không gian ngủ đẹp, êm ái, xua đi mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Giường ngủ gỗ óc chó X628 đẹp hiện đại

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó cách tân

Cách tân không phải làm mất đi công năng sử dụng hay mất đi sự thẩm mỹ của chiếc giường mà các KTS đang biến chiếc giường trở nên độc đáo, mới lạ hơn.

Giường ngủ gỗ óc chó đẹp hoàn hảo

Sự độc đáo được thể hiện ở thiết kế chân giường, không chỉ là 4 chân như thiết kế hiện đại hay kiểu truyền thống. Chân giường kết hợp chân sắt rất hiện đại. Đây là một trong những thiết kế độc đáo được nhiều khách hàng yêu thích.

Những mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp tinh tế đã mang lại một không gian nghỉ ngơi sang trọng tiện dụng. Đem đến cả một thế giới thẩm mỹ và làm “phải lòng” bao nhiêu vị gia chủ.

>>>Xem thêm: Mẫu phòng ngủ đẹp mà ai cũng ao ước

chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger