Thiết kế nội thất Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

  • Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu
  • Mẫu phòng ngủ gỗ óc chó mới
  • Giường ngủ gỗ óc chó 1800 x 2000 mm
  • Tủ quần áo gỗ óc chó phòng thay đồ
  • Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu thiết kế phòng ngủ mới
  • Thiết kế Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu phòng ngủ
  • kệ tivi gỗ óc chó cho phòng ngủ hiện đại

Nội thất Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu.

Dự án Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu được ví như “Không gian Singapore trong lòng Hà Nội”. Không gian sống được thiết kế hiện đại, năng động. Đặc biệt được hòa quyện với các yếu tố thiên nhiên như cây xanh, ánh sáng, gió…

Hãy cùng nội thất Cát Tường khám phá vẻ đẹp của mẫu thiết kế chung cư 138 m2 loại B khu RUBY1.

Phòng ngủ nội thất chung cư Goldmark City

Các KTS của Cát Tường đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra một phòng ngủ tiện nghi nhất. Đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và phù hợp với sở thích, tính cách của chủ nhân.

Nội thất bằng gỗ được ưu ái sử dụng trong gia đình, đặc biệt nội thất bằng gỗ óc chó. Với chất lượng tính thẩm mỹ vượt trội, phòng ngủ gỗ óc chó vừa hiện đại, ấm áp.

Giường ngủ gỗ óc chó đơn giản những vững chãi đem đến giấc ngủ ngon và sâu giấc. Kệ tivi treo tường rất được ưa chuộng trong phòng ngủ. Nó vừa làm nhiệm vụ trang trí vừa đáp ứng nhu cầu giải trí. Tủ quần áo có các khoang và đợt để đồ bố trí rộng rãi và khoa học. Bàn trang điểm gỗ óc chó với thiết kế hiện đại, là niềm tự hào của người phụ nữ trong gia đình.

Nếu bạn mong muốn sở hữu không gian sống tiện nghi và đẳng cấp như nội thất chung cư Goldmark City. Hãy liên hệ với nội thất đẹp Cát Tường ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ tính toán và tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, đem đến không gian sống trong mơ cho gia đình bạn.

>>> Tham khảo: Thiết kế Nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Dự án khác

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248