Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

  • nội thất chung cư Vinhomes Smart City-1
  • Nội thất chung cư vinhomes smart city 101a
  • Nội thất chung cư vinhomes smart city 101b
  • Nội thất chung cư vinhomes smart city 101c
  • Nội thất chung cư vinhomes smart cityd

Giới thiệu chung

Nội thất chung cư Vinhomes Smart City là thành công tiếp nối trong những dự án tỷ đô của tập đoàn VinGroup. Vẫn là phong cách hiện đại và sang trọng, nhưng đây được xem như tuyệt phẩm về đẳng cấp và tối ưu hóa công năng sử dụng cho từng căn hộ. Hãy cùng nội thất Cát Tường chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ này với dòng sản phẩm từ gỗ óc chó nhé!

 

>> Quý khách xem thêm sản phẩm từ gỗ óc chó: http://xuonggooccho.com/

Không gian phòng ngủ trong Nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Lấy ý tưởng từ cuộc sống hiện đại tiện nghi, các KTS của Nội thất Cát Tường đã thiết kế không gian của phòng ngủ master trong nội thất chung cư 3 phòng ngủ này.

Là những thiết kế hiện đại, tối ưu trong việc tăng công năng sử dụng. Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó giúp không gian phòng ngủ thêm rộng rãi, dễ chịu.

Để tiện cho việc thư giãn, tivi sẽ được treo tường đối diện với giường ngủ. Tủ quần áo gỗ óc chó kích thước lớn thoải mái để cất trữ đồ đạc. Không gian không quá lớn nhưng vẫn thông thoáng và hướng ngoại tốt nhờ hệ thống cửa sổ và cửa kính lớn có rèm che. Một bộ bàn ghế gỗ óc chó nhỏ xinh tại đây sẽ giúp bạn tận hưởng không khí thiên nhiên từ bên ngoài. Điều này chắc chắn sẽ rất thú vị và có ích trong việc nghỉ ngơi thư giãn của bạn.

Bạn vừa dạo qua một vòng chung cư Smart City cùng Cát Tường đấy! Vẻ đẹp của dàn nội thất chung cư Vinhomes Smart City với gỗ óc chó có làm bạn hài lòng. Lựa chọn trang hoàng căn hộ của mình cho tinh tế mà vẫn sang trọng là ở bạn. Hãy thử trải nghiệm một căn hộ đẳng cấp đúng chuẩn với nội thất gỗ óc chó xem nhé. Nội thất Cát Tường có thể giúp bạn bằng những tư vấn chi tiết nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn thấy cần!

Dự án khác

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248