Giá kệ TV gỗ Óc Chó bao nhiêu?

Chị Hiền ở Hồ Tùng Mậu có hỏi: "Giá kệ TV gỗ Óc Chó bao nhiêu? Tại sao lại có sự chênh lệch giá bán ở các công ty khác?"

Chào chị Hiền!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi lại cho Cát Tường. Với câu hỏi này thì chúng tôi xin trả lời như sau.

Nội thất gỗ óc chó được quan tâm hàng đầu trong những năm gần đây. Những sản phẩm nội thất đẹp, đẳng cấp làm từ chất liệu gỗ cao cấp luôn mang đến không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà. Để trả lời chính xác cho câu hỏi: giá kệ TV gỗ óc chó là bao nhiêu, tôi xin khẳng định không có một cái giá chính xác nào cả. Để biết được chi phí, giá thành của bất cứ một món đồ gỗ óc chó nào thì bạn nên biết điều gì ảnh hưởng đến giá của chúng, từ đó có thể đánh giá nội thất từ gỗ óc chó!

Giá kệ TV gỗ Óc Chó CT207
Giá kệ TV gỗ Óc Chó CT207 đẹp hiện đại

>>> Xem thêm các mẫu kệ TV Cát Tường: http://xuonggooccho.com/san-pham/ke-tivi-go-oc-cho/

Kích thước, kiểu dáng của kệ TV gỗ óc chó

Mỗi sản phẩm từ gỗ óc chó chắc chắn sẽ có những kiểu dáng, kích thước khác nhau. Và tất nhiên giá cả của sản phẩm phụ thuộc vào các con số này.  Chắc chắn, một bộ bàn ghế gỗ óc chó có kích thước nhỏ, thiết kế giản đơn sẽ có giá thấp hơn một bộ bàn ghế có kích thước lớn hơn, tỉ mỉ, thiết kế cầu kì…

Độ dày của Kệ TV

Giá kệ TV gỗ Óc Chó
Giá kệ TV gỗ Óc Chó phụ thuộc vào độ dày của gỗ

Gỗ óc chó được phân thành nhiều loại, mỗi loại sẽ có độ dày khác nhau. Mỗi mẫu kệ TV gỗ óc chó sử dụng gỗ có độ dày không giống nhau. Do đó bạn nên xem xét về độ dày của gỗ để xem xét về giá cả để có quyết định mua hàng đúng đắn nhất. Gỗ dày có giá cao hơn gỗ mỏng.

>>> Tham khảo thêm Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp tại đây

Chất liệu kệ tivi óc chó

gỗ Óc Chó thật
Gỗ Óc Chó làm đồ nội thất

Nghe có vẻ không hợp lý, Kệ TV gỗ Óc Chó tất nhiên là được làm từ gỗ óc chó rồi nhưng bạn có biết rằng gỗ óc chó được phân làm nhiều loại ? Có loại gỗ nhập khẩu loại 1, loại 2, loại 3. Gỗ óc chó loại 1 là gỗ nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Bên cạnh đó gỗ óc chó loại 2, loại 3 có chất lượng kém hơn. Vì thế, giá kệ TV gỗ óc chó làm từ những loại gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Gỗ loại 1 nhập khẩu sẽ có giá cao nhất, sau đó là gỗ loại 2 và thấp nhất là gỗ loại 3.

>>> Xem các mẫu nội thất hiện đại: xuonggooccho.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248