Nếu tôi nhận được hàng lỗi, không đúng với kiểu dáng đã chọn thì có thể được đổi trả không?

Anh Hải ở Cầu Giấy có hỏi: "Nếu tôi nhận được hàng lỗi, không đúng với kiểu dáng đã chọn thì có thể được đổi trả không?"

Chào anh Hải!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho Cát Tường, câu hỏi của anh cũng được rất nhiều quý khách hàng hỏi, với câu hỏi ày thì chuyên mục xin trả lời như sau:

Gỗ óc chó 4
Gỗ óc chó 4

Tôi xin trình bày lại quy trình làm việc của công ty như sau:

1. Khi khách hàng đã kí vào hợp đồng đặt sản xuất nội thất ở Cát Tường, ngay lập tức chúng tôi sẽ cho KTS thiết kế sản phẩm đúng với kích thước đã đo ở không gian nhà khách hàng.

2. Khi thiết kế xong, chúng tôi cho xưởng tiến hành sản xuất luôn.

3. Trước ngày giao hàng chừng 3 ngày, Cát Tường mời quý khách hàng tới xem sản phẩm mộc của gia đình mình xem có đúng mẫu mã, chất lượng cũng như chất liệu gỗ đã yêu cầu hay không, cần chỉnh sửa gì thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa luôn trước khi sơn.

Trường hợp quý khách hàng không hài lòng với chất lượng và không đồng ý lấy sản phẩm do bên công ty chúng tôi làm sai, hàng lỗi, không đúng mẫu mã, không đạt tiêu chuẩn, Cát Tường sẽ vui lòng trả lại toàn bộ tiền đặt cọc và xin lỗi quý khách hàng.

4. Tới ngày giao hàng trong hợp đồng, Cát Tường sẽ vận chuyển tận nhà cho quý khách.

Vì vậy trong quá trình làm việc chặt chẽ của chúng tôi, sẽ không có chuyện khách hàng nhận hàng lỗi, không đúng mẫu mã.

Mong rằng với quy trình làm việc này sẽ mang lại sự thoải mái cho quý khách hàng và cho chính công ty chúng tôi. Chúc quý khách hàng có những giây phút thoải mái khi đồng hành cùng Nội thất đẹp Cát Tường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248