Thích sản phẩm nội thất Cát Tường mà công ty không sẵn hàng

Có rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi: "Tôi xem các sản phẩm nội thất Cát Tường trên Website của công ty nhưng công ty lại không có sẵn nên còn e ngại đặt hàng sản xuất"

Có rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi: “Tôi xem các sản phẩm nội thất Cát Tường trên Website của công ty nhưng công ty lại không có sẵn nên còn e ngại đặt hàng sản xuất

Cát Tường cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi này Cát Tường xin giải đáp như sau:

Tại sao sản phẩm nội thất Cát Tường không sẵn hàng

— Công ty Nội thất đẹp Cát Tường thực chất là xưởng sản xuất đồ gỗ theo đơn đặt hàng vì vậy hầu hết các sản phẩm trên Website đều không có sẵn hàng để quý khách lựa chọn mua sẵn.

— Các sản phẩm nội thất Cát Tường làm từ gỗ óc chó cao cấp, được sử dụng nhiều trong các khu biệt thự, chung cư, nhà phố cao cấp. Vì vậy với những không gian như thế này đều được thiết kế chính xác đến từng minimet. Vậy nên việc sử dụng đồ thiết kế, đặt đóng 100%. Như vậy sản phẩm sẵn khó bán.

— Việc đóng hàng sẵn để bán đòi hỏi phải có một mặt bằng rộng đẹp. Cộng thêm chi phí lương cho nhân viên rất đắt đỏ. Như vậy các chi phí này nó nằm trong sản phẩm, đẩy giá sản phẩm lên, người mua phải chịu.

Làm thế nào để yên tâm đặt sản phẩm nội thất Cát Tường?

— Cát Tường có một Showroom nhỏ để quý khách qua thăm qua. Xem về gỗ, chất lượng sản phẩm để mình yên tâm đặt hàng.

— Hình ảnh trên Website là hình ảnh thiết kế độc quyền của Cát Tường. Vì vậy khi sản xuất Cát Tường đảm bảo sản phẩm giống hệt hình ảnh, về độ dày gỗ, kích thước, tỉ lệ.

Sản phẩm nội thất Cát Tường
Sản phẩm nội thất Cát Tường tại công trình nhà khách hàng

— Khi hoàn thành xong phần mộc, Cát Tường mời quý khách xuống xưởng kiểm tra trước khi sơn. Để thấy được chúng tôi làm đúng gỗ, mọi thứ đúng với những gì đã thống nhất.

Như vậy sau khi đọc xong lời giải đáp này, Cát Tường mong rằng quý khách nhận được câu trả lời thích đáng.

>>> Quý khách xem thêm: Tôi muốn đặt thi công nội thất thì phải làm những gì?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248