Bí quyết sắm bàn ghế gỗ óc chó cho nhà mới

Khi hoàn thiện xong thiết kế, kiến trúc ngôi nhà của mình thì bước tiếp theo đó là bạn phải sắm sửa các món đồ nội thất và sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp một số cách để gia đình lựa chọn được mẫu bàn ghế gỗ óc chó cho phòng khách hiện đại, phù hợp cho không gian của căn hộ mới nhà mình.

Bàn ghế có thiết kế đệm da
Bàn ghế có thiết kế đệm da màu đen sang trọng

Lập kế hoạch mua bàn ghế như thế nào?

Tất cả cần phải được lên kế hoạch trước đến kết quả thật hợp lý, thỏa mãn yêu cầu của người dùng. Và với bàn ghế phòng khách đẹp cũng vậy. Kế hoạch mua sắm nội thất gỗ óc chó cũng như các món đồ khác sẽ phụ thuộc tùy vào tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình. Chủ nhà nên trao đổi với các kiến trúc sư thiết kế nội thất để được tư vấn lựa chọn phù hợp về mọi mặt.

bàn ghế gỗ óc chó
Thiết kế đệm cho bàn ghế gỗ óc chó X125

Bạn có thể tự lên ý tưởng cho không gian phòng khách của bạn bằng cách dùng một tờ có kẻ ô kích cỡ và vẽ cách bố trí toàn bộ các đồ nội thất hiện có theo kích cỡ thực tế, xem xét cách sắp xếp nào là hợp lý, từ đó có quyết định mua nội thất và sắp đặt chúng tốt hơn.

Tiêu điểm nhìn

bộ bàn ghế gỗ óc chó X118
Phòng khách sang trọng với bộ bàn ghế gỗ óc chó X118

Nghe có vẻ khá trừu tượng nhưng nó chỉ đơn giản là điểm nhìn khi ngồi trên bộ bàn ghế phòng khách: khung cửa sổ rộng rãi có tầm nhìn thoáng rộng hay một màn hình TV to bắt mắt, một chiếc kệ tivi gỗ óc chó khó có thể bỏ qua… Nhìn chung thì cho dù gia chủ chọn một bộ bàn ghế gỗ với kiểu dáng, kích thước, màu sắc, cách thiết kế… phù hợp với tổng thể căn phòng.

Kích thước bàn ghế

Bàn ghế bỏ đệm da
Bàn ghế bỏ đệm da vô cùng sang trọng

Kích thước bàn ghế gỗ óc chó phòng khách là yếu tố cực kỳ quan trọng, kích thước có phù hợp với phòng hay không, có tương thích với các món đồ nội thất khác không là vấn đề đáng được quan tâm và ảnh hưởng đến mỹ quan của toàn bộ căn phòng.

Bàn ghế gỗ óc chó X123 đẹp độc đáo
Bàn ghế gỗ óc chó X123 đẹp độc đáo

Với một căn phòng rộng, chắc chắn bạn sẽ lưu tâm tới những bộ bàn ghế nhiều món để làm nổi bật sự thoáng rộng của căn phòng. Còn đối với một không gian có diện tích khiêm tốn, bạn sẽ chú ý đến bộ bàn ghế nhỏ xinh hay bộ sofa chữ L kê sát tường vừa tận dụng không gian góc không dùng tới, vừa tăng diện tích ngồi, đây là những sự lựa chọn khá hợp lí và thông minh.

Phong cách thiết kế

Tùy thuộc vào sở thích, cá tính riêng của bạn mà lựa chọn bàn ghế gỗ óc chó mà không nên chạy theo xu hướng. Bên cạnh đó, hãy chú trọng trong thiết kế nhà để chọn nội thất sao cho phù hợp nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248