“Dở khóc dở cười” khi thi công nội thất vào thời điểm giáp Tết

Có nên thi công nội thất vào thời điểm giáp Tết? Tâm lý chung của người Việt là luôn muốn có một ngôi nhà thật đẹp để đón Tết cổ truyền. Chính vì vậy, vào thời điểm giáp Tết có không ít gia đình chạy đôn chạy đáo tìm người thi công nội thất để trang hoàng lại căn nhà mà không biết rằng mình đang phạm phải một sai lầm không đáng có. Thực hư của điều này là gì? Hãy nghe Nội thất Cát Tường giải thích cho bạn nhé!

thi công nội thất vào thời điểm giáp Tết
Có nên thi công nội thất vào thời điểm giáp Tết

Tại sao không nên thi công nội thất vào thời điểm giáp Tết?

Thời gian quá gấp

Hiếm có dự án thi công nào, Nội thất Cát Tường nhận vào khoảng thời gian 1-2 tháng trước Tết. Đây có lẽ là quan điểm chung của những người làm nghề nội thất có tâm. Tại sao vậy?

Lý do đơn giản vì lúc này là khoảng thời gian quá ngắn cho một kế hoạch hoàn hảo. Nếu như nhận dự án này, đơn vị thực hiện sẽ phải đẩy nhanh mọi công việc trong cả quá trình thiết kế và thi công vào thời điểm giáp Tết. Do đó, việc xảy ra sai sót là rất khó tránh khỏi.

Khó đáp ứng đúng yêu cầu từ gia chủ

Đối với một dự án thi công thông thường, đơn vị nhận thầu trước khi thực hiện cần có thời gian gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với khách hàng. Đây là cách để họ đưa ra phương án thi công hợp lý nhất, hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên khâu quan trọng này sẽ chỉ được làm qua loa, và bạn sẽ phải chốt phương án nhanh chóng. Đơn vị thực hiện không có thời gian chờ hay nghiên cứu kỹ yêu cầu thi công của gia chủ.

Chất lượng và tiến độ thi công không đảm bảo

Nhanh vội thì không thể có một kết quả ưng ý. Dù có nhiều năm kinh nghiệm thì các đơn vị thi công nội thất uy tín cũng khó có thể cam kết cho bạn được điều này. Chính vì vậy, bạn rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vậy thời điểm nào là lý tưởng để thi công nội thất?

Câu trả lời đó là khoảng thời gian trước Tết 4-5 tháng. Và đây là lý do:

Các đơn vị thực hiện có thời gian nghiên cứu mẫu thiết kế mới và thi công hợp lý

Bạn có thể sẽ là một trong những người tiên phong trong việc cập nhật và sở hữu một không gian sống theo xu hướng thiết kế mới đấy. Chỉ cần có đủ thời gian các KTS sẽ không làm bạn thất vọng.

Đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ

Khi thời gian không còn là nỗi lo thì, việc thi công sẽ được thực hiện cẩn trọng từng bước một. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ cho tất cả các sản phẩm được thi công. Đó chính xác là không gian tuyệt vời mà gia đình bạn đang cần.

Cơ hội hưởng ưu đãi trọn vẹn

Năm mới là dịp để những đơn vị kinh doanh tri ân khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể nhận được những ưu đãi rất giá trị một cách hữu ích nhất.

Trên đây là một vài lời khuyên Nội thất gỗ óc chó gửi gắm tới quý khách hàng. Bạn hãy trở thành chủ nhà thông minh để lựa chọn thời gian xây dựng tổ ấm hoàn hảo cho gia đình mình nhé! Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

Nội thất Cát Tường chúc bạn và gia đình năm mới an lành!

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248