Báo giá bàn ghế phòng khách và những yếu tố liên quan

Có rất nhiều người thích lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ óc chó tự nhiên nhưng lại lăn tăn về vấn đề giá cả? Bởi vì nếu giá thành quá cao so với thu nhập bình quân của gia đình mình chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc nên mua hay không?

Và hiện nay, giá bộ bàn ghế gỗ óc chó phòng khách sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: mẫu mã, chất liệu, kích thước, nhân công….Những yếu tố này sẽ quyết định đến giá bàn ghế phòng khách đấy bạn nhé. Cùng một kiểu dáng bàn ghế gỗ như nhau nhưng chất lượng gỗ khác nhau thì kéo theo giá thành cũng khác nhau. Sẽ có sự chênh lệch vài triệu, hoặc vài chục triệu, thậm trí cả trăm triệu đồng. Hãy cùng nội thất Cát Tường tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến giá bộ bàn ghế gỗ óc chó phòng khách nhé!

Gía bàn ghế phòng khách n1 cao cấp
Gía bàn ghế phòng khách phù hợp với túi tiền

Các yếu tố ảnh hưởng giá bàn ghế phòng khách

Giá bàn ghế phòng khách nói chung phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Và với mỗi đơn vị bán hàng sẽ có mức giá riêng. Điều quan trọng là các bạn biết cách chọn lựa để có được bộ bàn ghế ưng ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố để quyết định đến giá thành của bàn ghế ăn nhé các bạn.

Khi nói về giá bán- là vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm. Khi giá cả đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cùng với đó là chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ chọn sản phẩm đó. Và giá cả cũng phần nào quyết định được chất lượng của sản phẩm. Tất nhiên điều này đúng khi bạn mua bàn ghế ở cửa hàng uy tín.

Yếu tố chất liệu bộ bàn ghế

Chất liệu là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến giá bàn ghế phòng khách. Hiện nay có nhiều chất liệu làm nên bàn ghế và mỗi loại có đặc điểm riêng. Có loại chất lượng tốt, có loại lại kém hơn và các nhà sản xuất căn cứ vào đây để phần nào quy định giá cả của sản phẩm. Ví dụ bàn ghế mặt đá sẽ có giá thành cao hơn so với bàn ghế mặt kính, hay bàn gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn với loại gỗ công nghiệp.

Gía bàn ghế phòng khách n2 cao cấp
Gía bàn ghế phòng khách làm từ chất gỗ óc chó cao cấp

Bộ bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ óc chó cao cấp. Chất gỗ chính hãng được công ty Cát Tường nhập khẩu từ Bắc Mĩ. Gỗ trải qua các khâu tẩm sấy công nghệ kỹ lưỡng giúp cho sản phẩm làm ra có độ bền cao. Gía thành gỗ óc chó thuộc top cao trên thị trường nội thất gỗ nói chung.

Kích thước sản phẩm

Kích thước bàn ghế đẹp là một trong những yếu tố quyết định khi nói đến giá cả của món đồ nội thất này. Những bộ bàn ghế phòng khách có kích thước lớn thường sẽ có giá cao hơn loại kích thước nhỏ khi nó được làm với cùng chất liệu. Vì vậy tùy thuộc vào việc bạn chọn kích thước bàn ghế như thế nào mà nó sẽ có giá thành khác nhau.

Gía bàn ghế phòng khách n3 cao cấp
Gía bàn ghế phòng khách phụ thuộc kích thước sản phẩm

Giá bàn ghế phòng khách phụ thuộc đơn vị bán hàng

Không phải đơn vị nào cũng có mức giá bàn ghế phòng khách bán ra như nhau đâu nhé. Tùy từng đơn vị bàn ghế phòng khách sẽ có mức giá khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào việc công ty đó trực tiếp sản xuất, qua khâu trung gian hay nhập khẩu từ nước ngoài… Tuy nhiên để có thể đảm bảo được mức giá nhất thì hãy mua ở địa chỉ uy tín.

Gía bàn ghế phòng khách n4 cao cấp
Gía bàn ghế phòng khách nội thất Cát Tường

Thật may mắn vì công ty nội thất Cát Tường là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nội thất khi chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất riêng. Chúng tôi với đội ngũ KTS chuyên nghiệp, lành nghề cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá bàn ghế phòng khách bán ra là hợp lý và rẻ nhất.
Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu về kích thước bàn ghế phòng khách cũng như chất liệu, màu sắc, giá cả hãy đến ngay với nội thất Cát Tường chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248