Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ vạn người mê

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp ấn tượng luôn là mối băn khoăn lớn đối với những công ty, doanh nghiệp trẻ tuổi và không có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Để có thể sở hữu một không gian văn phòng làm việc nhỏ ưng ý, vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả thì không thể bỏ qua những nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ ngày càng phát triển và trở thành một giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất dành cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc đang trong giai đoạn khó khăn. Những mẫu văn phòng nhỏ đẹp, ấn tượng, hiện đại không những mang lại một không gian làm việc hứng thú, hiệu quả cho nhân viên mà còn góp phần xây dựng hình ảnh, uy tín và thương hiệu trong mắt đối tác và khách hàng.

Ý tưởng hay thiết kế văn phòng công ty nhỏ mà đẹp

Nhóm thiết kế đã sử dụng rèm cửa để tạo không khí ấm cúng, cho phép công ty phân chia các vùng khác nhau. Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt, như rèm có thể được rút ra để tách các không gian, kéo trở lại để tạo ra trên không gian mở.

Thiết kế văn phòng công ty n1 cao cấp
Thiết kế văn phòng công ty tạo sự gần gũi ấm cúng

Các nhà kiến ​​trúc cho biết: “Một cảm giác gần gũi, gia đình, không gian sáng tạo và ngày càng linh hoạt, là điểm khởi đầu cũng như cảm hứng thiết kế cho văn phòng này. Ngoài ra, các khu của văn phòng cũng được đánh dấu bởi các đường gỗ trong sàn bê tông. Kiểu thiết kế đơn giản nhưng không phá vỡ nguyên tắc thiết kế văn phòng công ty.

Những tông màu vàng được sử dụng trong không gian và tương phản với các chi tiết màu đen, trắng, sự kết hợp giản đơn, nhưng không nhàm chán cho một văn phòng công ty nhỏ này.

Thiết kế không gian văn phòng đẹp tối ưu

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau. Nếu nhà ở gia đình được trang trí theo sở thích hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách. Việc trang trí văn phòng công ty vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Và hơn nữa là tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng khi đến với văn phòng của bạn, tạo cho nhân viên cảm hứng trong khi làm việc.

Thiết kế văn phòng công ty n2 cao cấp
Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ

Hơn nữa, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật dụng trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

Yêu cầu công năng

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Ngoài ra, ánh sáng vàng cũng có thể sử dụng trong thi công nội thất văn phòng, vì ánh sáng vàng tạo cho nhân viên của bạn sự tập trung trong khi làm việc.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ n3 cao cấp
Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đáp ứng công năng sử dụng

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nên việc có được một thiết kế nội thất văn phòng công ty làm việc đẹp, linh hoạt là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Nội thất Cát Tường cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng công ty với tiêu chí tạo ra không gian làm việc hiệu quả nhất, năng động và sáng tạo. Mang lại cho công ty diện mạo mới hiện đại và đẳng cấp. Mang đến cho công ty một môi trường làm việc thân thiện, đậm bản sắc văn hóa đặc thù ngành nghề. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.
Nội thất Cát Tường- sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình của bạn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248