Tổng hợp các tủ kiểu phòng khách độc đáo hấp dẫn

Phòng khách luôn là không gian rất quan trọng đối với tất cả mọi gia đình, là nơi tiếp khách và cũng là không gian sinh hoạt chung của các thành viên. Chỉ cần nhìn vào phòng khách và cách bố trí nội thất là người ta có thể biết được ngay chủ nhà có phải là người có khả năng sắp xếp bố trí nội thất có hòa hòa phù hợp hay không.

Tầm quan trọng của chiếc tủ kiểu phòng khách không gian đẹp

Thiết kế tủ kiểu phòng khách độc đáo

Nếu căn nhà là bộ mặt của gia chủ thì phòng khách giống như bộ mặt của căn nhà vậy. Bước vào căn nhà mà phòng khách không có hoặc có một chiếc tủ trang trí không đẹp, không phù hợp cũng giống như một khuôn mặt đẹp nhưng không được trang điểm vậy. Một mẫu thiết kế phòng khách đẹp phụ thuộc đến 90% đồ nội thất và cách bài trí nội thất. Cũng quan trọng như chiếc bàn tiếp khách hay một bộ ghế Sofa, chiếc tủ kiểu phòng khách đóng vai trò là điểm nhấn nổi bật trong không gian. Các kiểu tủ phòng khách đẹp phụ thuộc ở việc nó có hài hòa với bố cục thiết kế phòng khách hay không.

Tủ kiểu phòng khách n1 cao cấp
Tủ kiểu phòng khách thiết kế độc đáo

Tuy đóng vài trò như là một đồ vật trang trí cho căn phòng khách nhưng đồng thời bản thể nó cũng là một vật chứa đựng những đồ vật trang trí nhỏ khác. Đơn giản như là nơi đặt một chiếc tivi, đặt những lọ hoa trang trí, những vật đồ vật kỷ niệm đẹp,… Tương tự như vậy, khi tủ trang trí được đặt tại phòng ngủ và tầm quan trọng của nó cũng như một chiếc giường hay một chiếc tủ quần áo vậy. Tất cả kết nối logic đồng bộ với nhau tạo nên một cấu trúc nội thất tổng thể đẹp, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Các mẫu tủ gỗ phòng khách hiện đại được ưa chuộng nhất

Để lựa chọn được các loại tủ gỗ phòng khách đẹp thì gia chủ cần chú ý khi lựa chọn kích thước tủ gỗ trang trí phòng khách phù hợp với diện tích phòng khách. Tùy theo từng phong cách thiết kế nội thất phòng khách để lựa chọn một mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách đẹp nhất. Với phòng khách nhà ống, phòng khách nhà phố… thì lựa chọn tủ kiểu phòng khách hiện đại mang đến sự nổi bật và ấn tượng nhất.

Mẫu tủ gỗ âm tường phòng khách

Tủ gỗ âm tường phòng khách là một trong những mẫu tủ kiểu phòng khách bằng gỗ hiện đại. Đặc biệt với thiết kế nhà nhỏ hẹp như thiết kế phòng khách nhà phố, phòng khách nhà ống… thì lựa chọn tủ gỗ âm tường phòng khách mang đến sự nổi bật và tiết kiệm diện tích không gian phòng khách.

Tủ kiểu phòng khách n5 cao cấp
Tủ kiểu phòng khách kiểu dáng âm tường

Với thiết kế tủ gỗ âm tường phòng khách hiện đại với nhiều giá kệ dùng để đựng ti vi, đồ trang trí phòng khách. Tủ âm tường phòng khách còn được sử dụng như một vách ngăn phòng khách giúp tách biệt không gian phòng khách với phòng bếp, phòng ngủ…Màu sắc tủ gỗ âm tường phòng khách tươi trẻ thích hợp với nhiều không gian phòng khách hiện nay.

Mẫu tủ gỗ phòng khách giá rẻ

Tham khảo thêm một số các loại tủ gỗ phòng khách giá rẻ hiện nay để từ đó đưa ra lựa chọn một mẫu tủ phòng khách đẹp giá rẻ và chất lượng nhất. Các mẫu tủ gỗ phòng khách được làm bằng gô công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với các mẫu tủ gỗ phòng khách gỗ tự nhiên. Tùy theo từng loại gỗ, kích thước của từng loại tủ mà các mẫu tủ gỗ phòng khách có giá thành khác nhau.

Tủ kiểu phòng khách n2 cao cấp
Tủ kiểu phòng khách đơn giản và tiện ích

Mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ bằng gỗ óc chó tự nhiên

Mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ bằng gỗ óc chó là một trong những mẫu tủ kệ phòng khách nhỏ được yêu thích hiện nay. Với kiểu dáng tủ gỗ hiện đại được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm thích hợp với không gian phòng khách nhỏ hẹp hạn chế diện tích. Ưu điểm nổi bật của mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ hiện đại bằng gỗ óc chó với thiết kế gồm 3 khối tách biệt, màu sắc gỗ tự nhiên với đường vân gỗ sáng mịn.
Phần khối tủ ở giữa dùng để đặt tivi, phần khối tủ đứng 2 bên gồm nhiều ngăn đựng đồ vật trang trí phòng khách.
Điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này đó là kích thước nhỏ phù hợp với nhiều diện tích không gian phòng khách
Sản phẩm được sử dụng với các mẫu bàn trà phòng khách nhỏ…

Tủ kiểu phòng khách n3 cao cấp
Tủ kiểu phòng khách chất gỗ óc chó tự nhiên

Tổng hợp các mẫu tủ kiểu phòng khách giá rẻ hiện đại mà nội thất Cát Tường cũng cấp hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể tham khảo được những mẫu tủ phòng khách đẹp phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình. Tủ gỗ phòng khách mang đến sự sang trọng và nổi bật được ưa chuộng hiện nay với giá thành không quá cao. Những mẫu tủ phòng khách nhỏ giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng khách.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248