Phòng bếp gỗ óc chó tại Tuyên Quang

nhà bếp là một phần của tổng thể ngôi nhà. Mỗi một phong cách nhà khác nhau sẽ thiết kế nhà bếp khác nhau. Nhà bếp cho biệt thự sẽ khác nhà bếp cho chung cư, nhà phố, nhà cấp 4… Không chỉ đơn giản khác nhau về diện tích mà phong cách thiết kế cùng cách bố trí, hình dáng, chất liệu nội thất cũng khác nhau. Vậy thiết kế phòng bếp gỗ óc chó như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết phòng bếp gỗ óc chó tại Tuyên Quang  dưới đây của Nội Thất Cát Tường

Tổng quan về tỉnh Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam

Năm 2018, Tuyên Quang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 53 về số dân, xếp thứ 54 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 55 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 30 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 780.100 người dân, GRDP đạt 28.084 tỉ Đồng (tương ứng với 1,2197 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 36 triệu đồng (tương ứng với 1.564 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,04%.

Tỉnh Tuyên Quang có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 6 huyện với 138 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 10 phường, 6 thị trấn và 122 xã

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, nền kinh tế nông-lâm nghiệp chiếm ưu thế, mô hình kinh tế trang trại kết hợp nông lâm. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Tuyên Quang xếp ở vị trí thứ 56/63 tỉnh thành.

Nông nghiệp: lúa là cây lương thực chính, sau đó là các cây ngô, sắn, khoai lang. Cây công nghiệp gồm có: chè (nhà máy chè Tuyên Quang, Tháng Mười, Tân Trào), cây sả làm tinh dầu sả, lạc, đậu, tương. Cây ăn quả có: cam, quýt, nhãn, vải, chanh. Chăn nuôi có trâu, bò, lợn, dê, gia cầm…

Công nghiệp: có quặng kẽm, quặng mangan, quặng thiếc, bột kẽm, khai thác ăntimoan… Sản xuất giấy, bột giấy, xi măng, vôi.

Có nhà máy thủy điện Tuyên Quang được đưa vào sử dụng chính thức ngày 30 tháng 1 năm 2008, công suất thiết kế đạt 342 MW. Nhà máy thủy điện Chiêm Hóa có công suất lắp máy 48 MW, hoàn thành tháng 3/2013

Các đặc sản, ẩm thực Tuyên Quang như: bánh nếp nhân trứng kiến, hồng ngâm Xuân Vân, rượu ngô men lá Na Hang, chè Kia Tăng, gà đỏ Đồng Dầy, cam Hàm Yên, rau dớn, mắm cá ruộng Chiêm Hóa, bánh dày vừng đen Lâm Bình, lê nâu Khâu Tràng, cơm lam, phở chua Tuyên Quang, bánh gai Chiêm Hóa, thịt trâu Hùng Mỹ, ngô nếp Soi Lâm, chả ốc ống nứa, lạp xưởng Na Hang, gỏi cá bỗng, hoa chuối nấu chân giò, na dai Lực Hành, thịt muối chua, bánh củ chuối Yên Lập, nhộng cọ Chiêm Hóa, bánh đúc Đà Vị, xôi màu Lâm Bình, mía, bánh chuối Na Hang, rau hôi, cà gai leo Hợp Hòa, gà Tân Tạo, bưởi Soi Hà, cốm Côn Lôn, măng vầu, thịt gác bếp Lâm Bình, hoa kè nhồi thịt, chè Khau Mút, rau bò khai, cháo ỉm Sơn Dương, gạo nếp Khẩu Láng, bánh lẳng Chiêm Hóa, rêu đá, vịt bầu Minh Hương, rượu chuối Kim Bình, măng nứa, măng khô, nhãn Bình Ca, lợn đen Lăng Can, chè xanh, cọ ỏm Chiêm Hóa, lạc Thổ Bình, giảo cổ lam Lâm Bình.

Tổng quan về nội thất gỗ óc chó – Kiệt tác từ thiên nhiên

Đồ gỗ óc chó hay các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó. Đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2008 thông qua các sản phẩm nhập khẩu. Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn một thập kỷ trôi qua. Nhưng những sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó vẫn chưa có dấu hiệu hay giảm sức hút đối với các tín đồ nội thất.

Và không phải ngẫu nhiên gỗ óc chó lại nhận được sự yêu thích. Và đánh giá cao bởi các kiến trúc sư đến vậy. Tất cả đến từ vẻ đẹp và tính chất độc đáo của loại gỗ này. Gỗ óc chó đẹp và có chất lượng ổn định hợp với làm nội thất nhất.

Nhờ sinh trưởng trong môi trường khí hậu đặc biệt. Gỗ óc chó có được sắc nâu phai. Cùng vân gỗ tự nhiên cực cuốn hút. Mà không phải loại sơn hay gỗ nào cũng có được. Chính yếu tố đặc biệt này đã tạo ra những kiệt tác nội thất gỗ óc chó đỉnh cao.

Các họa tiết vân óc chó lượn sóng như sóng biển cuộn trào. Sẽ trở thành tiêu điểm mọi không gian trưng bày. Không chỉ sở hữu vẻ thu hút đặc biệt. Gỗ óc chó còn có độ chắc chắn, bền bỉ thách thức thời gian.

Để thiết kế và thi công 1 không gian bếp căn hộ – nhà phố hoàn chỉnh bạn phải làm các phần như sau:

– Thiết kế 2D 3D

– Xử lý phần thô.

–  Phần thô: Tháo dỡ, xây tô, ốp lát, sơn, gạch,…

-Tthi công đóng đồ nội thất tù bếp tại xửởng

– Vật liệu trang trí: Giấy dán tường, gỗ, tranh treo tường, màn treo, cây cảnh,vật trang trí theo phong cách riêng.

– Các hạng mục khác: Mành rèm, giấy dán tường, Cửa thông phòng, CNC , vách ngăn…vv

Quy trình thiết kế phòng bếp gỗ óc chó tại Tuyên Quang

Chúng tôi luôn quan niệm, phòng bếp là không gian quan trọng bật nhất của mỗi ngôi nhà. Chủ nhà quan tâm đến không gian này bao nhiêu, chúng tôi còn quan tâm hơn thế để phục vụ nhu cầu đa dạng, phong phú và ngày càng tinh tế của Quý khách hàng. Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng các bước thiết kế phòng bếp mà chúng tôi đã và đang làm việc với các thượng đế của mình:

Bước 1: Cùng khách hàng lên ý tưởng, lập kế hoạch thiết kế phòng bếp

Bước 2: Bố trí nội thất phòng bếp: tủ bếp, chậu rửa, bếp nấu…

Bước 3: Thiết kế ánh sáng và tạo khoảng thông gió cho nhà bếp

Bước 4: Thiết kế sàn bếp

Bước 5: Thiết kế nội thất phòng ăn

Bước 6: Thống nhất lại với khách hàng và điều chỉnh lần cuối

Bước 7: Trao hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng để thực hiện các bước tiếp theo

phòng bếp gỗ óc chó tại Tuyên Quang
phòng bếp gỗ óc chó tại Tuyên Quang

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu, mong muốn của khách hàng (gồm họ tên, SĐT, nhu cầu thiết kế, mong muốn của khách, nhu cầu sử dụng).

Chuyển yêu cầu của khách hàng đến phòng kiến trúc.

Kiến trúc sư cùng chuyên viên tư vấn viên sẽ nghiên cứu, trao đổi thêm với khách hàng để lên các phương án thiết kế.

Lên phương án thiết kế  sơ bộ

Kiến trúc sư đến nhà khách hàng, khảo sát công trình thực tế và lấy kích thước cần thiết. Chuyên viên tư vấn sẽ đặt lịch hẹn trước với khách hàng.

Sau khi có kích thước cụ thể, kiến trúc sư sẽ lên phương án sơ bộ và trao đổi với khách hàng về các thiết bị, phụ kiện phù hợp.  Từ đó, lên phương án thiết kế tổng thể cuối cùng.

Chuyên viên tư vấn đồng thời sẽ lên dự toán ngân sách tương ứng với các hạng mục, trao đổi thêm về quy trình, tiến độ thiết kế và tiến độ thanh toán.

Nếu khách hàng chốt ý tưởng và đồng ý để đơn vịCát Tường thiết kế công trình, hai bên sẽ ký hợp đồng thiết kế.

Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế nội thất bếp của Cát Tường  trị giá  150 ngàn / mét sàn (trung bình 1 dự án bếp thiết kế tầm 2.000.000 VNĐ ) . (Nếu khách hàng chọn BếpCát Tường làm đơn vị thi công thì khoản tiền này sẽ được hoàn trả lại khách hàng sau khi nghiệm thu xong công trình).

Chốt bản thiết kế với khách hàng

Bản vẽ kỹ thuật 2D được lên từ 02 – 03 ngày, khi chốt được với khách hàng cách bố trí công năng thể hiện trên bản vẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Lên bản vẽ 3D bao gồm: chi tiết đồ vật trong phòng, đường nét, màu sắc, chất liệu,… (từ 03- 05 ngày)

Bản báo giá dự tính (Trong trường hợp khách hàng quyết định lựa chọn BếpCát Tường làm đơn vị thi công, lắp đặt)

Quy trình thi công & lắp đặt nội thất

Ký hợp đồng thi công & lắp đặt

Sau khi trao đổi, thống nhất về các bản thiết kế (kỹ thuật, 3D), thời gian, quy trình và bảng báo giá thi công & lắp đặt, khách hàng và Cát Tường sẽ ký Hợp đồng thi công & lắp đặt.

Khách hàng tạm ứng trước 50% tổng giá trị hợp đồng thi công & lắp đặt.

Thi công và lắp đặt

Căn cứ vào hợp đồng, đơn vịCát Tường sẽ tiến hành thi công công trình đúng ngày đã định.  Chuyên viên tư vấn sẽ gọi báo trước cho khách hàng 1 ngày.

Kiến trúc sư sẽ giám sát quá trình thi công mỗi ngày để trường hợp khách hàng có thay đổi về thiết bị, thiết kế sẽ kịp thời thay đổi.

Khách hàng thanh toán lần 2: 30% tổng giá trị hợp đồng trước khi đơn vịCát Tường vận chuyển vật tư, thiết bị tới công trình.

Trước khi lắp đặt, khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng và ký xác nhận đã nhận đầy đủ vật tư, thiết bị theo đúng hợp đồng.

Nghiệm thu

– Kiến trúc sư cùng chuyên viên tư vấn sẽ kiểm tra chất lượng công trình lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

– Khách hàng nghiệm thu công trình:

Nếu hài lòng, hai bên sẽ ký vào Biên bản bàn giao và Bản Thanh lý hợp đồng. BếpCát Tường sẽ gửi đến khách hàng. Bản cam kết bảo hành sản phẩm sẽ có hệu lực từ ngày kí Biên bản bàn giao.

Nếu chưa hài lòng, khách hàng phản hồi lại với kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn và đơn vịCát Tường . Đơn vịCát Tường có trách nhiệm giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh nhất và sớm nhất.

– Sau khi nghiệm thu xong và hài lòng với chất lượng công trình, khách hàng thanh toán lần 3:

Số tiền còn lại theo giá trị hợp đồng và bản nghiệm thu thực tế.

Khách hàng sẽ được hoàn lại 2.000.000 VNĐ giá trị hợp đồng thiết kế theo đúng chính sách của công ty.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Nội Thất Đẹp Cát Tường khi hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh: Tập trung sản xuất đồ gỗ nội thất với chất lượng cao và độ chính xác đến từng chi tiết sản phẩm. Với phương châm đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, để khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để cho ra một sản phẩm chất lượng và có độ thẩm mỹ cao luôn luôn được tạo thành từ nhiều yếu tố: Máy móc,nguyên vật liệu và đặc biệt là tay nghề người thợ, sự tâm huyết của người thợ đến từng sản phẩm. Tất cả các yếu tố đó đã làm nên sản phẩm để mang lại sự hài lòng của khách hàng và đem lại một không gian nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đối với các sản phẩm gia công bằng gỗ tự nhiên thì chúng tôi luôn luôn quan tâm đến chất lượng của gỗ và độ ẩm của gỗ . Gỗ phải đều màu, không có giác gỗ, hạn chế tối đa cong vênh, nứt nẻ và mối mọt. Gỗ phải được tẩm sấy đạt độ ẩm cho phép mới được đưa vào sử dụng .

Đối với sản phẩm gia công bằng gỗ công nghiệp : Gỗ MFC màu xanh (ván dăm), MDF (ván sợi), Ván ghép thanh …. Bên ngoài có thể sơn hoặc phủ lớp ván dán Veneer, Acrylic, Laminate ……  Thì vấn đề chúng tôi quan tâm nhất có là độ ẩm của dăm gỗ, sợi, ván ghép, loại keo ghép trộn cùng để ép, ghép tạo ra ván. Chúng tôi luôn lựa chọn các nhà cung cấp đạt được các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra trong khâu lựa chọn ván. Chính điều đó luôn mang đến sự yên tâm không chỉ cho khách hàng sử dụng mà còn mang lại sự yên tâm cho chúng tôi trong thời gian bảo hành và sau khi bảo hành sản phẩm  cho khách hàng .

Chất lượng sản phẩm: Một sản phẩm nội thất chúng tôi làm ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như Nguyên vật liệu, máy móc, con người …..

Trên đây là những thông tin về phòng bếp gỗ óc chó tại Tuyên Quang mà Nội Thất Cát Tường muốn bật mí cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248