Phòng ngủ gỗ óc chó PN027

  • phòng ngủ gỗ óc chó PN027
  • phòng ngủ gỗ óc chó PN027c

Bạn đang muốn mua nội thất phòng ngủ gỗ óc chó PN027? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua nội thất cho phòng ngủ. Dưới đây là thông tin về báo giá sản phẩm, bạn đừng bỏ qua nhé!

phòng ngủ gỗ óc chó PN027

Nội thất gỗ óc chó cho phòng ngủ gồm những gì

Nội thất phòng ngủ gồm những gì? Bạn có thể lựa chọn đủ combo nội thất cho phòng ngủ của mình như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn bàn trà phòng ngủ hoặc sofa thư giãn trong phòng ngủ bằng gỗ óc chó.

Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó PN027 được thiết kế linh hoạt về kiểu dáng, kích thước. Bên cạnh đó, nhiều xưởng sản xuất nhận thi công theo yêu cầu của khách hàng.

phòng ngủ gỗ óc chó PN027a

Vì vậy bạn có thể dễ dàng sở hữu không gian nội thất đẹp và hoàn hảo hơn cho gia đình mình. Vậy, đồ nội thất gỗ óc chó phòng ngủ có đắt không?

Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó PN027 có đắt không

Giá nội thất phòng ngủ có đắt không? Các món đồ nội thất sản xuất từ gỗ óc chó hiện có giá bán đắt đỏ, đặc biệt là những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ loại 1. Giường ngủ gỗ óc chó hiện nay có giá bán giao động từ 30-50 triệu đồng/ chiếc, tùy kích thước.

phòng ngủ gỗ óc chó PN027b

Kệ tivi phòng ngủ có giá bán khoảng 15-18 triệu đồng/ chiếc. Tủ quần áo có giá bán từ 50 triệu đồng trở lên, tùy kích thước. Bàn trang điểm có giá từ 5-20 triệu đồng, tùy vào mẫu thiết kế và kích thước sản phẩm.

Vì thế, nội thất phòng ngủ gỗ óc chó PN027 hiện có giá bán khá đắt đỏ. Nhưng vẫn có rất nhiều người sẵn sàng mở “hầu bao” để sở hữu sản phẩm này. Vì đồ nội thất có nhiều ưu điểm vượt trội.

phòng ngủ gỗ óc chó PN027c

Bên cạnh dòng đồ nội thất gỗ óc chó thì bạn có thể tham khảo thêm những bộ sofa da cao cấp cho phòng khách. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng cho không gian nội thất của mình.

Dự án khác

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248