Táp đầu giường gỗ óc chó tại Phú Yên

Hiện nay có khá nhiều mẫu tab đầu giường với vật liệu khác nhau như nhựa, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên … trong đó vật liệu gỗ luôn được yêu thích hơn cả. Thực tế khi chọn tủ đầu giường phải tương thích với phong thái nội thất bên trong chung cả căn phòng .Vậy mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết táp đầu giường gỗ óc chó tại Phú Yên dưới đây của Nội Thất Cát Tường  để chọn đc táp đầu giường gỗ óc chó ưng í

Thông tin về tỉnh Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển nằm ở phía bắc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam.

Năm 2018, Phú Yên là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 45 về số dân, xếp thứ 43 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 30 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 25 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 961,1 nghìn dân, GRDP đạt 36.352 tỉ Đồng (tương ứng với 1,5790 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 39,97 triệu đồng (tương ứng với 1.736 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,3%.

Năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,94%, trong đó: khu vực Nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,26%; Công nghiệp và xây dựng tăng 18,73%; dịch vụ tăng 5,72%. Tổng thu ngân sách Nhà nước (NSNN) trên địa bàn tỉnh năm 2019 là 6.993 tỷ đồng, vượt 27,1% dự toán tỉnh giao, tăng gấp 1,5 lần so năm 2018. Trong đó: Thu nội địa 6.414 tỷ đồng, vượt 18,2% dự toán, tăng 42% so năm trước; thu thuế xuất nhập khẩu 578,8 tỷ đồng, gấp 8 lần dự toán (do nhập khẩu thiết bị để triển khai các dự án điện mặt trời). Trong đó, khối tỉnh thực hiện thu 4.821 tỷ đồng (vượt 26,1% dự toán tỉnh và tăng 68% so với năm 2018), khối huyện thực hiện thu 2.171 tỷ đồng (vượt 29,4% dự toán, tăng 27,4% so với cùng kỳ); có 9/9 huyện, thị xã, thành phố thu đạt và vượt dự toán giao, đặc biệt huyện Phú Hòa thu vượt 92,7%, thị xã Sông Cầu thu vượt 136,1%. Tổng chi ngân sách địa phương năm 2019 là 9.231 tỷ đồng, bằng 85,1% dự toán chi điều hành, tăng 14,4% so với năm 2018. Nhìn chung, các lĩnh vực chi đều đảm bảo theo dự toán giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chi, đảm bảo đúng mục đích, đúng nội dung, có hiệu quả, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh.

Nguồn gốc phát triển táp đầu giường gỗ óc chó (bạn có thể bỏ qua)

Bàn đầu giường là một chiếc bàn nhỏ, có thể có ngăn kéo, tủ, kết hợp ngăn kéo, đôi khi là một chiếc bàn rất đơn giản. Tab đầu giường rất chắc chắn và tiện lợi. Từ khi nó xuất hiện đã luôn như vậy.

Nhưng có thể bạn chưa biết những chiếc bàn đầu giường xuất hiện từ rất lâu. Từ trước khi sự ra đời của phòng tắm trong nhà. Chúng được dùng để các chậu nước trong buồng. Ta có thể thấy rằng chúng xuất hiện hầu hết tại các nước châu Âu có mùa đông lạnh. Vì chẳng phải tiện lợi hơn khi có một chậu nước ấm hay than ấm đầu giường thay vì phải ra ngoài trong đêm đông sao.

Sau sự phát triển của thiết kế thông minh của WC trong nhà thì Tab đầu giường trở thành nội hữu ích. Chúng trở thành kho chứa đồ tiện ích trong tầm với vào đêm. Thay cho việc đựng chậu nước hay bồn vệ sinh tạm.

Bàn đầu giường thường chứa các vật như: đèn nhỏ, một quyển sách, đồng hồ báo thức, cốc nước, hay chiếc kính của bạn,…

Cho đến ngày nay sự cải tiến và xu hướng thẩm mỹ ảnh hưởng lớn đến không gian cá nhân. Chiếc tủ đầu giường không chỉ còn là vật nội thất đa dụng. Chúng là vật trang trí thể hiện một phòng ngủ master đầy đủ với tiện ích sang trọng.

Điểm khác với tủ đầu giường

Xét cho cùng thì tab đầu giường có nghĩa rộng hơn tủ đầu giường (Tiếng anh: bedside cabinet). Vì cấu tạo tủ đầu giường thường có các ngăn kéo nhỏ. Cho phép chứa các đồ vật nhiều hơn so với Tab đầu giường truyền thống.

Chúng được yêu thích hơn với các gia chủ yêu thích kín đáo

Một chiếc tủ đầu giường với chỗ để kín đáo sẽ tránh được sự lộn xộn. Và đôi khi bạn muốn giấu một cuốn sách bán chạy nhất thì nó sẽ là chỗ chứa tuyệt vời.

Đồng thời tủ nhỏ sẽ giúp các đồ vật không bị bám bụi nhiều như trên bề mặt tủ đầu giường.

Tab đầu giường có cấu tạo như thế nào?

Nguyên liệu làm tủ đầu giường thường đa dạng như chính các mẫu giường tủ đi cùng chúng. Gỗ hoặc gỗ ép là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Vì giá thành của chúng tương đối rẻ và đặc biệt thích hợp cho các mẫu tủ đầu giường tân cổ điển với những chạm khắc công phu.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua một vài loại đặc biệt từ sắt, thép hay nhựa dẻo.

Mỗi kiểu dáng sẽ có những cấu tạo về hình thể khác nhau. Nhưng nhìn chung khi nhắc đến Tab đầu giường hiện đại thì chúng đều có dạng tủ đầu giường. Luôn có ngăn kéo để chứa đựng đồ đạc. Kiểu dáng ngang bằng hoặc cao hơn nệm vài phân.

Sở hữu tủ đầu giường có những lợi ích gì?

Thư giãn và thoải mái là hai yếu tố quan trọng nhất được nhắc đến khi trang trí nhà. Trong phòng ngủ thì hai vật dụng cần thiết để bạn có một đêm hoàn hảo là giường nệm chất lượng và một tab đầu giường.

Vật để đèn ngủ và nhiều hơn thế

Một chiếc đèn đẹp tạo ánh sáng lãng mạn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nó giúp hỗ trợ đọc một quyển sách bạn yêu thích trước khi đi ngủ đấy. Hoặc khi bạn di chuyển trong đêm nó sẽ phát huy trở thành người hùng thầm lặng của bạn.

Nhiều nhà thiết kế gia yêu thích việc trang trí thêm một chiếc đèn ngủ trên tab đầu giường.

Chúng luôn tạo đến cho căn phòng một vẻ đẹp thơ mộng tuyệt vời.

Sau khi bạn lướt Internet bạn cần một nơi để đặt điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình. Và một chiếc bàn đầu giường là giải pháp hoàn hảo khi bạn không phải ra khỏi giường.

Thói quen sử dụng đồng hồ báo thức để thức dậy buổi sáng. Bình hoa, bức ảnh, món đồ lưu niệm cũng có thể là vật được đặt lên bàn cạnh giường ngủ.

táp đầu giường gỗ óc chó tại Phú Yên
táp đầu giường gỗ óc chó tại Phú Yên

Tạo nên phong cách, hương vị sang trọng

Bỏ qua tất cả xu hướng sang một bên thì chọn một chiếc tab đầu giường phù hợp với sở thích của bạn là điều quan trọng nhất. Và phòng ngủ thực sự là một không gian cá nhân nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Và nó là vật thể hiện được diện mạo mà bạn mong muốn.

Tăng diện tích đa dụng để đựng đồ

Ngoài việc chứa đựng trên bề mặt như đèn ngủ, đồng hồ, bức ảnh. Tủ đầu giường sẽ giúp tăng sức chứa và diện tích chứa đồ. Các ngăn kéo sẽ giúp bạn giữ các vật dụng cần thiết như ví, đồ trang sức, chìa khóa, hay tài liệu,….

Ví dụ: Bạn có con tủ đầu giường mini sẽ là nơi hoàn hảo để cất cuốn truyện. Sau khi bạn bạn đọc một câu chuyện cho bé trước khi đi ngủ. Một chiếc đèn ngủ sẽ giúp trẻ đỡ sợ bóng tối hơn.

Có thể  trở thành bàn trang điểm mini

Khi diện tích phòng ngủ bị thu hẹp trong các khu chung cư thì bàn đầu giường sẽ là vật thay thế hữu dụng. Bạn có thể đặt một chiếc gương rời nhỏ, một số mỹ phẩm tiện dụng cho đêm và ngày. Nhiều người thấy rằng chúng tiện lợi hơn việc bạn có một chiếc bàn trang điểm nhiều lần.

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn thay thế được cho một bàn trang điểm chuyên dụng.

Các kích thước tab đầu giường – chọn sao phù hợp?

Là sản phẩm có nhiều công năng nên sức đa dạng về kích thước của tab là không cần bàn cãi. Tuy nhiên đến với thị trường Việt Nam thì chúng thường có kích thước nhỏ gọn. Hầu như không chiếm nhiều không gian phòng ngủ. Còn thêm ưu điểm tạo gắn kết bố cục cho phòng ngủ.

Một số kích thước tham khảo về tủ đầu giường (rộng X dài X cao):

Tủ đầu giường tiểu 0.4mx0.5mx0.3m

Tủ đầu giường trung: 0.45mx0.55mx0.5m

Tủ đầu giường cỡ đại: 0.38mx0.5mx0.59m

Đây là dạng các tủ đầu giường khối vuông. Ngoài ra các dạng tab đầu giường tròn có nhiều bán kính khác nhau khá xinh đẹp. Bạn cũng có thể thiết kế riêng cho mình một tab đầu giường dễ thương theo mô phỏng mạng.

Lưu ý với bộ giường tủ phòng ngủ nhập khẩu thì các kích thước luôn cố định. Nên khi chọn mua bạn hãy nhớ cân nhắc hỏi nhân viên tư vấn trước nhé

Những kiểu dáng tab tủ đầu giường đẹp

Sau một chặng đường dài phát triển thì tủ đầu giường phân thành 4 loại chính.

4 phân loại chính trong tab đầu giường

Rương đầu giường (Bedside Chests)

Nó còn được gọi là tab đầu giường ngăn kéo. Thường có từ hai đến 3 ngăn kéo giúp giữ vật dụng khuất tầm nhìn.

Khác tủ đựng đồ về chiều cao điển hình chỉ ngang bằng hoặc cao hơn giường vài centimet(cm)

Tủ đầu giường – có cửa (Bedside Cabinets)

Tủ đầu giường thường có chiều cao lớn (thường cao hơn nệm) để cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn. Chúng độc đáo và đặc biệt là có cả ngăn kéo và ngăn tủ tiện dụng 1 cánh cửa. Hữu ích để bạn cất giữ một chiếc két sắt hay những món đồ nội thất lớn hơn

Bàn đầu giường (Bedside Tables)

Là dạng có thiên hướng nghiêng về một chiếc bàn truyền thống hơn. Chúng hạn chế về lưu trữ và nghiêng nhiều sang giá trị thẩm mỹ. Có thể có ngăn kéo nhưng trọng tâm là mặt và chân bàn.

Tủ đầu giường thông minh (Smart Nightstands)

Dù mới xuất hiện nhưng tạo sức hút lớn với người tiêu dùng. Nó gồm tủ tích hợp nhiều tính năng như ổ cắm, đế sạc không dây, cổng USB, loa,…. Đôi khi bạn sẽ bất ngờ với các mẫu thiết bị hỗ trợ đèn,…

Tab đầu giường kích thước Chiều cao

Chiều cao lý tưởng cho tủ đầu giường hoặc bàn cạnh giường là gần bằng với phần trên cùng của nệm. Tức là bề mặt ngủ và sải tay với của bạn khi nằm hay ngồi đều thuận tiện). Bạn có thể chọn thêm cao một vài centimet không nên thấp hơn. Vì như vậy sẽ trông sạch đẹp và thẩm mỹ hơn đấy.

Chất liệu

Là nội thất được sử dụng thường xuyên trong phòng ngủ đặc biệt là bề mặt. Do đó bạn cần chú ý khi muốn đặt một ly nước trên tủ đầu giường. Gỗ có thể không là lựa chọn tốt nhất cho tab đầu giường ngủ hiện đại. Nó dễ bị ố vàng hay hư hỏng gây mất thẩm mỹ. Khi được gia công kỹ lưỡng sơn tốt để sản phẩm có độ bền cao hơn.

Do đó tab đầu giường gỗ tự nhiên vẫn rất được ưa chuộng. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu chất liệu gợi ý:

Tab đầu giường nhựa Đài Loan

Tab đầu giường gỗ công nghiệp

Tab đầu giường gỗ óc chó

Tab đầu giường kim loại

Trên đây là những thông tin về táp đầu giường gỗ óc chó tại Phú Yên mà Nội Thất Cát Tường muốn bật mí cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248