Thi công nội thất căn hộ

Xu thế lựa chọn chung cư là nơi định cư lý tưởng cho những gia đình trẻ sống ở thành thị. Chung cư có rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta.

Hầu hết các tòa chung cư được thiết kế gần trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, … rất phù hợp cho các gia đình trẻ.

Hãy cùng nội thất gỗ óc chó Cát Tường tìm hiểu về thiết kế thi công nội thất căn hộ để không gian sống của mình là tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình.

Những lưu ý khi chọn thi công nội thất căn hộ

Để việc thi công nội thất căn hộ chung cư diễn ra một cách thuận lợi và nằm trong tầm kiểm soát, bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau:

Tính toán kỹ lưỡng tổng chi phí thi công, đơn giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Xem xét khả năng tài chính của gia đình, mức chi nào là hợp lý và chấp nhận được cho việc thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư. Nếu bạn không tự thi cong noi that can ho mà thuê một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công hỗ trợ thì các chi phí đó bao gồm:

+ Chi phí mua sắm vật dụng nội thất.

+ Chi phí thuê đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

+ Chi phí phát sinh thêm.

Cần lên phương án và tính toán kỹ lưỡng tổng chi phí thi công nội thất căn hộ

Để thực hiện được việc này bạn cần liệt kê ra danh sách kiểu như:

+ Các vật dụng nội thất cần thiết gồm những thứ nào, chất liệu gì, hãng gì, giá thành bao nhiêu… Ví dụ như dùng tủ lạnh của hãng nào, loại bao nhiêu lít, giá bao nhiêu tiền.

Bộ bàn ghế sử dụng là loại sofa hay gỗ, kích thước bao nhiêu, chi phí mua sắm thế nào… Đưa ra vài phương án để sau khi xác định được tổng chi phí sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Từ đó kiểm soát được chi phí mua sắm nội thất.

+ Với chi phí thuê đơn vị thi công nội thất: cần thỏa thuận và thống nhất ra mức chi phí thi công của từng hạng mục và chi phí của thi công toàn bộ nội thất trong căn hộ.

+ Các chi phí phát sinh thêm thường do có sự thay đổi so với thiết kế bản vẽ hoặc thi công gặp trục trặc cần chỉnh đổi hay sửa chữa.

Hãy tính toán một cách kỹ lưỡng tổng chi phí thi công nội thất hoàn thiện để tránh chi phí phát sinh quá lớn vượt quá mức chi tài chính dự định của gia đình bạn.

Nếu không thực sự kiểm soát được chi phí thi công, hãy lựa chọn phương án chọn thi công nội thất chung cư trọn gói, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ tiến hành thi công sau khi có bản vẽ tư vấn thiết kế chi tiết

Không tiến hành việc thi công nội thất khi thiết kế nội thất đang nằm ở giai đoạn ý tưởng. Chỉ tiến hành thi công sau khi có bản vẽ tư vấn thiết kế chi tiết.

Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đồng thời sắp xếp, trang trí nội thất thể hiện đúng ý đồ thiết kế nhất.

Chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thi công nội thất thì việc chọn thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp là phương án tối ưu.

Với kinh nghiệm của họ sẽ nhận biết được trên bản thiết kế nội thất có điểm gì sai sót, bất hợp lý trong quá trình thi công hay không, nên tiến hành thi công hạng mục nào trước, hạng mục nào sau, có thể tiết kiệm được những phần vật tư nào lãng phí…

Bên cạnh đó khi bạn chọn thuê một đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm không chỉ công sức mà còn rất nhiều thời gian, thậm chí đôi khi còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Những tiện ích của thiết kế thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích dịch vụ thiết kế thi cong noi that can ho trọn gói mang lại chính là thời gian. Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ có nhiều thời gian, chuyên tâm làm công việc của mình mà không phải đi tìm kiếm các nhà thầu phụ, đơn vị thiết kế để làm đẹp không gian ngôi nhà.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu, công ty thiết kế trọn gói sẽ đảm bảo công trình của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Bạn vẫn luôn cho rằng tự mình thiết kế nội thất chung cư sẽ tiết kiệm chi phí hơn là lựa chọn dịch vụ của các công ty thiết kế. Đó là trong trường hợp bạn là am hiểu về thiết kế, có gu thẩm mỹ tốt. Còn nếu không thì nó sẽ hoàn toàn ngược lại.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì lựa chọn đơn vị thiết kế trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, tránh phát sinh các sự cố trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, mọi chi phí sẽ được thỏa thuận rõ ràng và bạn chỉ cần thanh toán theo hợp đồng ký kết sau khi dự án hoàn thành.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói đảm bảo hạn chế sai sót

Khi bạn chọn một đơn vị thiết kế trọn gói đủ uy tín, ngôi nhà của bạn sẽ được thực hiện một cách chỉn chu từ đầu đến cuối.

Bạn có thể tham khảo từ người thân hoặc các khách hàng đã từng hợp tác với đơn vị để tham khảo. Nếu có những phản hồi tích cực thì bạn nên cân nhắc tới đơn vị đó.

Dịch vụ thiết kế nội thất có thể thỏa mãn nhu cầu thiết kế của bạn

Bên cạnh đó, các công ty này sẽ có các gói và chế độ bảo hành tốt nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chẳng hạn như sau khi công trình của bạn đã hoàn thành, nếu có sự cố xảy ra thì các đơn vị thi công nội thất này sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa cho bạn.

Ngoài những lợi ích kể trên, khi lựa chọn công ty thiết kế trọn gói còn có những ưu điểm như: Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn, giấy tờ hợp đồng rõ ràng, nhanh chóng và có thể thỏa mãn nhu cầu thiết kế của

Quy trình thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp.

Nội thất Cát Tường chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư cao cấp và phù hợp với xu hướng hiện đại.

Đơn vị luôn tự hào khi thực hiện thành công việc thiết kế, thi công nội thất cho nhiều căn hộ chung cư với đa dạng các diện tích khác nhau từ 40m2, 50m2 đến 150m2, 200m2…

Hơn nữa, quy trình thi công của Cát Tường luôn được khách hàng đánh giá rất cao bởi uy tín và tính chuyên nghiệp:

Bước 1: Kiến trúc sư tư vấn, lên phương án thi công tất cả các hạng mục phù hợp với diện tích căn hộ, sở thích và nhu cầu của gia chủ.

Bước 2: Dựa vào bản vẽ thiết kế 3D và bản vẽ kỹ thuật công ty sẽ đưa ra dự toán cân đối phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình và tiến độ công trình để gia chủ nắm được thời gian hoàn thiện.

Bước 3: Triển khai thi công sau khi chốt toàn bộ vật liệu thi công nội thất cho từng hạng mục. Thời gian thi công tùy thuộc vào từng diện tích và yêu cầu riêng của mỗi gia đình. Thông thường thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ từ 15 ngày trở lên.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện tất cả các hạng mục, công ty và đại diện gia chủ sẽ tiến hành nghiệm thu từng mục theo đúng như hợp đồng. Nếu có vấn đề phát sinh hay sửa chữa sẽ được hoàn thiện thay thế luôn.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng sau khi đã thi công hoàn thiện theo đúng như hợp đồng. Gia chủ hoàn toàn ưng ý và hài lòng với sản phẩm nội thất trong căn hộ.

Đẳng cấpthi công nội thất căn hộ vượt trội với mọi công trình

Nội Thất Cát Tường đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm bàn ghế, nội thất cho chung cư, biệt thự, quán café, quán bar, nhà hàng…

Dấu ấn của Nội thất Cát Tường đã in đậm trên rất nhiều các căn hộ mà công ty thực hiện thi công. Đẳng cấp thiết kế, thi công thể hiện ở những ý tưởng sáng tạo và đặc biệt là phong cách độc đáo, riêng biệt.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nội Thất Cát Tường.

Thi công bảo đảm chất lượng không gian: Cát Tường luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mỗi một công trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giải pháp kiến trúc, nội thất không gian phù hợp với phong thủy.

Bảo đảm tính thẩm mỹ của căn hộ: Thiết kế, thi công của Nội thất Cát Tường luôn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi không gian chung cư đẹp mắt, sang trọng, hiện đại… thể hiện được phong cách tinh tế và mới lạ. Hơn nữa, công ty luôn cập nhật những thiết kế và xu hướng mới nhất vào bộ sưu tập của mình.

Cát Tường sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng biệt với quy mô lớn, được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc và thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Bảo đảm chi phí tối ưu: Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì lợi thế lớn nhất của Nội thất Cát Tường chính là khả năng cân bằng chi phí trong thiết kế, thi công nội thất chung cư.

Khách hàng luôn hài lòng khi vừa được sở hữu nội thất trong mơ vừa có thể tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, công ty cũng bảo đảm chi phí thiết kế và thi công chiết khấu cao nhất và chi phí dự kiến không chênh lệch nhiều sau khi thi công.

Bảo đảm sự thông minh và linh hoạt của nội thất: Sở trường của Cát Tường là thi công những sản phẩm nội thất hiện đại, tiện lợi, phù hợp với sự phát triển của công nghệ, giúp tối ưu hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm của Cát Tường còn thể hiện sự gần gũi, thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm năng lượng mỗi ngày.

Thời gian thi công nhanh chóng: Nội thất Cát Tường luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong thi công. Cam kết thời gian thi công đúng tiến độ, hoàn thành trước hoặc đúng theo hợp đồng. Hơn nữa, công ty cũng hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, nhiệt tình và kịp thời.

Nội thất Cát Tường được tin tưởng bởi đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư trẻ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Những căn hộ chung cư cao cấp, có diện tích lớn đòi hỏi sự tỉ mỉ, phức tạp, khắt khe nhất cũng không làm khó những chuyên gia giỏi của Cát Tường.

Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, khéo léo, nhiệt tình hứa hẹn bàn giao đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo độ hoàn mỹ bậc nhất.

 Bảo hành sản phẩm nội thất lên đến 10 năm và chăm sóc đến trọn đời.

Mỗi một sản phẩm thiết kế và thi công nội thất chung cư đối với Cát Tường đều là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ lòng yêu nghề. Niềm tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Nội thất Cát Tường phấn đấu hoàn thiện thương hiệu của chính mình.

Không chỉ là đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, Nội Thất Cát Tường còn là đơn vị thiết kế nội thất chung cư được khách hàng gửi niềm để xây dựng tổ ẩm của mình một cách hoàn hảo hơn.

Mua được chung cư đã là một cố gắng trong cuộc đời bạn rồi, nhưng đừng để nội thất trong ngôi nhà của mình sơ sài.

Hãy đến với Cát Tường, chúng tôi sẽ trao trọn cho bạn sự tin tưởng, chất lượng và lòng nhiệt thành. Đến với Cát Tường, căn nhà của bạn sẽ trang hoàng hơn bao giờ hết.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi Cát Tường ngay hôm nay để được tư vấn mọi vướng mắc về thiết kế thi công nội thất căn hộ nhà bạn nhỉ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248