Thi công nội thất gỗ óc chó nhà anh Quân Thái Nguyên

Thi công nội thất gỗ óc chó nhà anh Quân Thái Nguyên

 

 

Qua quá trình quảng cáo, marketing của công ty, anh Quân ở Thái Nguyên đã biết tới công ty Nội thất Cát Tường và đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi hoàn thiện nội thất gỗ óc chó căn biệt thự mới xây nhà anh.

Vì thời gian từ giờ tới Tết nguyên đán tương đối gấp gáp, nên chúng tôi chỉ mới hoàn thiện cho nhà anh nội thất phòng khách và phòng bếp gỗ óc chó theo phong cách hiện đại.

 Nội thất gỗ óc chó – Nội thất phòng khách gỗ óc chó

Với không gian phòng khách rộng rãi nhà anh, chúng tôi tư vấn cho anh chọn bộ bàn ghế kích thước lớn bao gồm các hạng mục: ghế băng 3 chỗ, 2 ghế đơn, 1 đôn 2 chỗ, bàn trà. Bàn ghế gỗ óc chó được thiết kế với kết cấu vững vàng đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng lâu dài, và không quên đảm bảo thẩm mỹ cho không gian tiếp khách gia đình.

Một trong những nội thất làm nên sự sang trọng của phòng khách đó chính là kệ tivi. Kệ tivi gỗ óc chó được Cát Tường thiết kế theo kiểu hệ kệ với bức ốp tường gỗ óc chó bằng thanh nan độc đáo mà sang trọng. Bên cạnh đó kệ tivi được thiết kế với các hộp để đựng nhiều vật dụng cho phòng khách.

Không gian phòng khách được trang trí bởi nội thất sang trọng, ai vào cũng phải khen ngợi.

Nội thất gỗ óc chó – Nội thất phòng bếp gỗ óc chó

Phòng bếp được thiết kế chung không gian với phòng khách theo lối thiết kế hiện đại. Tủ bếp gỗ óc chó được Cát Tường thiết kế riêng cho nhà anh Quân. Cánh tủ được thiết kế tay kéo âm rất mới mẻ. Chủ nhà rất thích mẫu cánh tủ này.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó 8 ghế cho bạn thoải mái ngồi thưởng thức những món ăn ngon. Ghế ăn được thiết kế lưng tựa ngả một góc vừa phải ngồi rất thoải mái và dễ chịu.

Khi thiết kế nội thất gỗ óc chó của hai phòng khách và phòng bếp, anh Quân rất hài lòng và giới thiệu một người bạn nữa cho chúng tôi thi công nội thất. Mong rằng với sự cố gắng của Cát Tường, gia đình anh sẽ có một không gian sống đẹp và sang trọng.

Bạn có thể xem thêm nội thất gỗ óc chó, sofa gỗ óc chó cho gia đình bạn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248