Tủ bếp nhỏ giá rẻ cho căn hộ có diện tích khiếm tốn

Như số liệu về dân số đã được nhà nước Việt Nam chúng ta công nhận thì tỉ lệ dân số tập trung đông đúc nhất chính là Thành phố Hà Nội và Thành pố Hồ Chí Minh. Vì đân số đông nên nhu cầu tiêu dùng mạnh chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của con người thì Cát Tường đã dựa theo tháp masslow để thiết kế thi công những sản phẩm ứng dụng được vào thực tế và duy trì được nó trên thị trường. Và hiện nay Cát Tường đã cho ra đời những bộ tủ bếp nhỏ giá rẻ phù hợp với mọi gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây về tủ bếp nhỏ giá rẻ theo tháp nhu cầu masslow nhé.

Giới thiệu qua về tháp nhu cầu masslow

Tháp nhu cầu masslow được hiểu theo rất nhiều định nghĩa nhưng đối với mảng kinh doanh thì lại định nghĩa rằng: Tháp nhu cầu Maslow – mô hình nổi tiếng phân tích về tâm lý, động cơ của con người. Sở dĩ có tên gọi này vì nó được đặt theo tên nhà tâm lý học đã nghiên cứu và phát triển. Tháp được xây dựng dựa trên 5 tầng kim tự tháp ứng với 5 cấp độ nhu cầu của con người, từ thấp đến cao. Cấp độ thấp nhất: nhu cầu sinh lý, thứ 2 là nhu cầu về an toàn,  thứ 3 là nhu cầu về xá hội, thứ 4 là nhu cầu được quý trọng, cao nhất là nhu cầu được thể hiện mình. Phản ánh mức độ phức tạp khi càng tiến đến mức độ cao hơn.

Tủ bếp nhỏ đẹp mắt
Tủ bếp nhỏ đẹp mắt

Tiểu kết lại thì tháp nhu cầu Maslow chỉ ra động lực vươn lên của mỗi con người, điều đó đồng nghĩa nhu cầu và yêu cầu tiêu dùng, thỏa mãn của khách hàng cũng tăng dần theo sự phát triển của bản thân và xã hội. Vì vậy những sản phẩm của Cát Tường nói chung và tủ bếp đơn giản giá rẻ nói riêng đã ra đời để phục vụ nhu cầu đó của con người.

Mối quan hệ 5 tầng cấp độ của tháp masslow để thi công thiết kế tủ bếp nhỏ giá rẻ.

Tủ bếp mini giá rẻ đáp ứng được hầu hết tất cả các cấp độ của tháp nhu cầu masslow đó là nhu cầu bậc thấp và nhu cầu bậc cao. Cấp độ 1 thấp nhất đó chính là nhu cầu sinh lý. Nhu cầu sinh lý đòi hỏi về thể chất cho sự sống còn của con người bao gồm ăn uống, ngủ, nghỉ, đọc sách, không khí thực phẩm nước làm cho con người tồn tại. nếu nhu cầu này chưa được đáp ứng thì nhu cầu khác cũng chưa được xuất hiện. chính vì nhu cầu vè thể chất rất quan trọng nên việc lựa chọn thiết bị nội thất cho căn bếp là rất cần thiết.

Khi bạn tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì nó sẽ phát huy được hết những công xuất làm việc giúp chúng ta hoàn thành nhanh chóng những công việc đó. Ví dụ tủ bếp mini giá rẻ của cát tường đã được thiết kế với 5 khu công năng liền kế nhau và không tách rời chính vì vậy tất cả các hoạt động phục vụ nấu nướng hay phục vụ cho con người cũng rất thuận lợi. ngoài ra chúng còn tiện nghi nữa bởi những thiết kế của họ rất độc đáo và khoa học làm cho các khách hàng khi sử dụng cảm thấy thoải mái tinh thần và cảm nhận được nhịp sống và tinh thần của không gian bếp mà Cát Tường muốn gửi gắm.

Tủ bếp nhỏ mà tiện nghi
Tủ bếp nhỏ mà tiện nghi

Nhu cầu thứ 2 là an toàn an ninh.  Khi nhu cầu về thể chất được đáp ứng thì nhu cầu an toàn lại được ưu tiên đó chính là an toàn thể chất, an ninh tài chính, an ninh gia đình, việc làm. An toàn biểu hiện rõ nhất trong gia đình chính là an toàn về thể chất như sức khỏe, thể trạng, sử dụng các sản phẩm an toàn không có độc tính,.. không gây cháy nổ,…những sản phẩm như vậy phải được kiểm nghiệm bởi cơ quan chức năng và sản phẩm tủ bếp mini giá rẻ Cát Tường đã làm được điều đó.

Từ những khâu nhập khẩu gỗ cho đến khi chế tác thành phẩm thì tủ bếp mini giá rẻ đã phải trải qua rất nhiều khâu, công đoạn, để hoàn thành. Như áp dụng công nghệ hiện đại an toàn như buồng sơn hiện đại để loại những ám sơn khi sơn để bề mặt gỗ bóng loáng, nhẵn. Hay là những công nghệ chống mối mọt cong vênh co ngót. Sự phát triển từ nhu cầu sinh lý sang nhu cầu an toàn được thể hiện rõ nhất trong câu thành ngữ “Ăn chắc mặc bền” thành “Ăn ngon mặc đẹp”. 

Có nghĩa là khi thu nhập thấp hoặc còn phụ thuộc vào gia đình bạn thường lựa những địa chỉ rẻ để ăn nhằm tiết kiệm để đảm bảo trang trải cuộc sống, có thể đáp ứng được các yếu tố của nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, khi thu nhập được gia tăng bạn bắt đầu có xu hướng quan tâm đến sức khỏe hơn, biết lựa chọn những quán ăn ngon, sạch sẽ và đảm bảo chất lượng để ăn. 

Hay là việc lựa chọn những đồ nội thất cho gia đình cũng vậy khi chưa có nhiều tiền thì nhu cầu sử dụng đồ nội thất bình thường rẻ nhưng khi đã có mức thu nhập cao hơn bạn có thể suy nghĩ về việc lựa chọn những sản phẩm tốt hơn theo đúng nghĩa vừa rẻ vừa tốt. 

Tuy nhiên bạn đừng nghĩ rẻ thì nó sẽ không tốt bởi vì giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, rẻ so với những loại kiểu dáng hay rẻ so với chất lượng, hay rẻ so với thị trường,… tất cả các yếu tố để cấu thành giá rẻ ở cát tường thu nhập và đúc kết được chính là sự kết hợp của các yếu tố như chi phí vận chuyển + chi phí mua gỗ + chi phí sơn + tiền thuê nhân công + chi phí xưởng + chi phí thiết kế + chi phí thương mại…

Chính vì nghiên cứu rõ nên Cát Tường  đã dựa trên những yếu tố đó để đưa ra giá cả phù hợp rẻ so với chi phí bỏ ra để mua sắm.

Tủ bếp mini hiện đại
Tủ bếp mini hiện đại

>>> Xem thêm: tủ bếp gỗ óc chó

Trong công ty Cát Tường, yếu tố an toàn được thể hiện bằng việc đóng đầy đủ các loại bảo hiểm cho nhân viên, môi trường làm việc với trang thiết bị tốt…đấy là về con người. Còn đối với những sản phẩm thì cũng tương tự Cát Tường chú trọng tới sự an toàn cho người sử dụng như không gây cháy nổ, không độc hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Cùng với nhu cầu sinh lý, hai nhu cầu này giúp con người được đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt để có thể tồn tại được lâu dài. Đó là lý do vì sao Cát Tường lại muốn mang những sản phẩm tốt và rẻ đến với nhiều tầng lớp người dân việt nam.

Nếu hai nhu cầu trên đáp ứng nhu cầu về thể chất, thì bắt đầu từ nhu cầu thứ ba này trở đi con người mong muốn hướng tới nhu cầu về tinh thần nhiều hơn.

Nhu cầu các mối quan hệ, tình cảm với mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ

Khi những nhu cầu cơ bản của bản thân được đáp ứng đầy đủ, họ bắt đầu muốn mở rộng các mối quan hệ của mình như tình bạn, tình yêu, đối tác, đồng nghiệp… Nhu cầu này được thể hiện qua các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, người yêu, các câu lạc bộ,… để tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi. Nhu cầu này giúp con người cảm thấy không bị cô độc, trầm cảm và lo lắng. để giúp cho bầu không khí không bị căng thẳng trong các cuộc trò chuyện vì việc kết hợp vào bếp nấu ăn hiện nay chính là một yếu tố giúp mọi người san sẻ và lan tỏa yêu thương tới những người quan tâm. Chính tủ bếp đơn giản giá rẻ chính là không gian để tiếp nối các mối quan hệ thêm bền chặt; qua sự phối hợp trong nấu ăn ấy khiến chúng ta trải lòng thêm và giải tỏa những stress căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Tủ bếp mini tiện nghi
Tủ bếp mini tiện nghiTủ bếp mini tiện nghi

Nhu cầu được kính trọng với mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ

Ở cấp này, nhu cầu của con người đề cập đến việc mong muốn được người khác coi trọng, chấp nhận. Họ bắt đầu nỗ lực, cố gắng để để được người khác công nhận. Nhu cầu này thể hiện ở lòng tự trọng, tự tin, tín nhiệm, tin tưởng và mức độ thành công của một người.

mong muốn danh tiếng và sự ton trọng người khác; hai là lòng tự trọng đối với chính bản thân họ..

Để đạt được nhu cầu kính trọng này, con người cần phải cố gắng, nỗ lực để phát triển bản thân, chuyên môn. Những thành tích, kết quả xứng đáng được đóng góp sẽ khiến người khác tôn trọng mình hơn. Nhu cầu này được thể hiện rõ ràng nhất ở việc cố gắng thăng tiến trong công việc.

Khi họ đã thành công trong công viêc và được tôn trọng thì khi về đến gia đình họ cũng vậy, cũng cần sự tộng. Sự tôn trọng ấy thể hiện ở lòng tự trọng, tự tin,sự tín nhiệm, tin tưởng và mức độ thành công của một con người. sự thành công ấy chính là việc bạn đã tích lũy được một số thứ cho bản thân và không phụ thuộc vào gia đình như mua được nhà, mua sắm nhiều trang thiết bị nội thất sang trọng, quan tâm hơn về sự an toàn của bản thân và gia đình bằng việc chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao, an toàn khi sử dụng và đẹp sang trọng

Và tủ bếp này thích hợp cho các ngôi nhà trung cư với diện tích nhỏ và vừa. phù hợp với tài chính và những gi đình ít thành viên. Với bộ tủ bếp chung cư giá rẻ này thì cát tường đã được rất nhiều bên bất động sản liên hệ để làm đầu mối tư vấn thêm về cách thiết kế nội thất sao cho phù hợp nhất.

Tủ bếp hiện đại giá rẻ đang là sự quan tâm của rất nhiều hộ gia đình. Chính vì thế mà ngày càng có rất nhiều khách hàng liên hệ với Cát Tường để được tư vấn và chốt đơn hàng. Chính  vì quan tâm đến chất lượng cao của gỗ nên Cát Tường luôn là điểm dừng chân của những gia đình việt. Chuẩn về chất lượng và đẹp về mẫu mã chính là cái cốt để Cát Tường phát triển và giữ được khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.

Nhu cầu thể hiện bản thân trong tháp masslow với sản phẩm tủ bếp nhỏ giá rẻ

Tủ bếp gỗ đẹp ấn tượng
Tủ bếp gỗ đẹp ấn tượng

Chính vì yên tâm về chất lượng và mẫu mã nên khi sử dụng cách sản phẩm như tủ nhà bếp giá rẻ bên Cát Tường thì khách hàng có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy. Chính những chất lượng từ chất gỗ và màu sắc cũng như kỹ thuật sơn và áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nên các sản phẩm luôn đạt chuẩn công nghệ châu âu với những màu sắc sang trọng ấm cúng và tinh tế đã làm cho gia chủ ngày càng tự tin hơn về bản thân. Từ đó sẽ tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống, đồng thời tìm được nhiều niềm vui mới cho bản thân.

Các loại tủ bếp nhỏ giá rẻ

Muốn tìm hiểu các loại tủ bếp giá rẻ của Cát Tường . để biết và cập nhật những mẫu mã mới nhất nhé.

Tóm lại Cát tường đã dựa trên những nhu cầu của con người trong thang bậc của masslow để ngày càng hiện đại hóa các sản phẩm ngày càng phù hợp hơn với nhịp sống hối hả tất bật. nhanh tay lên nào hãy nhấc máy vào gọi vào số hotline … để được nhân viên Cát Tường tư vấn và sở hữu những sản phẩm trong đó có tủ bếp nhỏ giá rẻ này nhé.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nội thất gỗ óc chó Cát Tường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248