Tủ quần áo gỗ óc chó tại Đắk Nông

Tủ quần áo là nơi cất giữ những bộ trang phục và đồ dùng sinh hoạt hằng ngày của bạn như: chăn ga, gối, đệm,…. Việc lựa chọn kích thước tủ quần áo phù hợp giúp tiện nghi hơn khi sử dụng cũng như trong công dụng chứa đồ. Không chỉ có công dụng tiện ích trong sinh hoạt mà tủ quần áo còn góp phần quyết định tính thẩm mỹ của chính chủ nhân. Vậy tủ quần áo gỗ óc chó có kích thước tiêu chuẩn như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết tủ quần áo gỗ óc chó tại Đắk Nông dưới đây của Nội Thât Cát Tường

Khái quát về tỉnh Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam.

Năm 2021, Đắk Nông là tỉnh, thành Việt Nam đông thứ 57 về số dân, xếp thứ 52 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 47 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 7 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 660.135 người dân, số liệu GRDP đạt 20,7 nghìn tỉ Đồng (tương ứng với 896,1 triệu USD), GRDP bình quân đầu người đạt 52,1 triệu đồng (tương ứng với 2.255 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,63%.

Tỉnh Đắk Nông được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2004 theo Nghị quyết số 22/2003/QH11 ban hành ngày 26 tháng 11 năm 2003 của Quốc hội trên cơ sở tách một phần diện tích và dân số của tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía tây nam của Tây Nguyên, nằm trong vùng tọa độ từ 11°45 đến 12°50 vĩ độ bắc và từ 107°12 đến 108°07 kinh độ đông[7]. Trung tâm tỉnh Đắk Nông là thành phố Gia Nghĩa nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột với chiều dài 125 km theo đường quốc lộ 14, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 689 km về phía Bắc, cách Thủ đô Hà Nội 1358 km về phía Bắc

Đắk Nông nằm trọn trên cao nguyên M’Nông, với độ cao trung bình từ 600 mét đến 700 mét so với mặt nước biển, cao nhất là ở Tà Đùng với độ cao lên đến 1.982 mét. Nhìn chung địa hình Đắk Nông chạy dài và thấp dần từ đông sang tây. Địa hình đa dạng, phong phú và bị chia cắt mạnh, có sự xen kẽ giữa các núi cao, với các cao nguyên rộng lớn, dốc thoải, lư­ợn sóng, khá bằng phẳng xen kẽ các dải đồng bằng thấp trũng.

Khí hậu Đắk Nông chuyển tiếp giữa hai tiểu vùng khí hậu Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, chính vì vậy chế độ khí hậu mang đặc điểm chung của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhưng có sự nâng lên của địa hình nên có đặc trưng của khí hậu cao nguyên nhiệt đới ẩm, vừa chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam khô nóng. Khí hậu phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 4 đến hết tháng 11, tập trung trên 90% lượng mưa cả năm. Lượng mưa trung bình năm 2.513mm. Mùa khô từ tháng 12 đến hết tháng 3 năm sau, lượng mưa không đáng kể. Nhiệt độ trung bình năm 22–230C, nhiệt độ cao nhất 350C, thấp nhất 140C. Với điều kiện thời tiết này rất phù hợp với phát triển các cây trồng nhiệt đới lâu năm. Tuy nhiên khí hậu ở Đắk Nông cũng có những mặt bắt lợi là sự mất cân đối về lượng mưa trong năm và sự biến động lớn về biên độ nhiệt ngày đêm và theo mùa, nên yếu tố quyết định đến sản xuất và sinh hoạt là việc cấp nước, giữ nước và việc bố trí mùa vụ cây trồng

Tỉnh Đắk Nông có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 7 huyện với 71 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 phường, 5 thị trấn và 60 xã.

Năm 2021, mức độ tăng trưởng kinh tế tỉnh Đắk Nông đứng thứ 2 Khu vực Tây Nguyên và đứng thứ 7 so với cả nước. Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2021 theo giá so sánh 2010 ước đạt 20.728 tỉ đồng (tương đương 896,1 triệu USD), tăng 8,63% so với năm trước. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 52,1 triệu đồng/người (tương đương 2.225 USD/người). Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2021 ước đạt 2.847 tỉ đồng, đạt 103,74% dự toán địa phương giao và đạt 112,25% so với cùng kỳ năm trước; Chi ngân sách là 8.598 tỉ đồng, đạt 121,69% dự toán địa phương giao và tăng 12,91% so với năm trước. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước tính năm 2021 tăng thấp hơn so với mức tăng của các năm trước (năm 2021 tăng 4,90%, năm 2020 tăng 6,37%, năm 2019 tăng 10,38% so với cùng kỳ).

Về cơ cấu nền kinh tế năm 2021, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm 38,11% GRDP; khu vực công nghiệp và xây dựng chiếm 18,74%; khu vực dịch vụ chiếm 38,69%; thuế sản phẩm (-) trừ trợ cấp sản phẩm, chiếm 4,46%.

Tìm hiểu về tủ quần áo gỗ óc chó tại Đắk Nông

Về chất liệu gỗ

Cát Tường sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ đã trải qua quá trình tẩm sấy theo tiêu chuẩn quốc tế các sản phẩm tủ quần áo Cát Tường có tính ổn định, độ bền cao và khả năng chịu ẩm tốt. Các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó Cát Tường còn có màu nâu socola trầm ấm, các đường vân uốn lượn vô cùng đẹp mắt và sang trọng làm nổi bật không gian phòng ngủ.

Kích thước tủ quần áo

Tại Cát Tường tủ quần áo gỗ óc chó sẽ được đặt đóng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng như mong muốn với căn phòng của khách hàng. Cùng với thiết kế thông minh, sáng tạo đảm bảo sự thuận tiện nhất khi sử dụng chắc chắn quý vị sẽ hài lòng khi đặt đóng tủ quần áo gỗ óc chó tại Cát Tường. Mỗi năm Cát Tường lại cho ra mắt những thiết kế tủ quần áo mới với sự cải tiến, chỉn chu hơn, đáp ứng công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Phụ kiện tủ quần áo       

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ quần áo gỗ óc chó chất lượng tốt nhất, chúng tôi chỉ sử dụng những phụ kiện nhập khẩu được sản xuất từ Châu Âu như Hafele, Blum,… với chất lượng tốt nhất, chủng loại phong phú và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Ưu điểm tủ quần áo gỗ óc chó

Loại gỗ này có khả năng chống cong, vênh, không bị chịu ảnh hưởng từ môi trường như: mối mọt, thời tiết, …Bên cạnh đó, loại gỗ này có giá trị lâu bền dù thời gian sử dụng có lâu dài đến đâu.

Cũng giống như hầu hết các loại gỗ tự nhiên khác, những sản phẩm gỗ óc chó được dễ dàng uốn cong, tạo nên những mẫu mã mềm mại, đẹp mắt.

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng, thì những mẫu tủ quần áo gỗ óc chó có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp bởi những ưu điểm về vẻ vẻ ngoài của loại gỗ này.

Theo phong thủy, gỗ óc chó mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Nhược điểm:

Bởi vì cần nhập khẩu từ nước ngoài, nên mẫu tủ quần áo gỗ óc chó thường có giá thành cao.

Màu gỗ óc chó thiên về màu tối, không phù hợp với sở thích của nhiều gia đình.

tủ quần áo gỗ óc chó tại Đắk Nông
tủ quần áo gỗ óc chó tại Đắk Nông

Lý do bạn nên lựa chọn kích thích tủ quần áo đúng chuẩn ngay từ đầu

Kích thước của tủ quần áo gỗ óc chó giúp cho căn phòng của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Hiện nay, mọi người không chỉ sử dụng tủ đựng quần áo thông thường, chúng còn được coi là một món đồ nội thất dùng để trang trí, nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Việc chọn được kích thước của tủ quần áo đúng chuẩn ngay từ đầu giúp bố trí không gian phòng ngủ của bạn trở nên hài hòa, đẹp mắt. Hơn nữa, tủ quần áo làm từ gỗ óc chó cao cấp có kích thước phù hợp còn giúp bảo quản các bộ trang phục của bạn hoàn hảo. Chất liệu gỗ óc chó thượng hạng hạn chế mối mọt tối đa, bền chắc theo thời gian, càng dùng càng đẹp, càng sáng, càng sang.

Kích thước tủ quần áo gỗ óc chó 2 cánh

Loại tủ áo gỗ óc chó này phù hợp với những phòng ngủ đơn, phù hợp với người thích phong cách tối giản, gọn gàng. Thông số kích thước tủ quần áo gỗ óc chó 2 cánh nên chọn:

Sâu: 55 – 60cm

Dài: 1m2 – 1m8

Rộng: 2m2

Kích thước tủ quần áo bằng gỗ óc chó 3 cánh

Đối với các phòng ngủ của các cặp vợ chồng hoặc phòng đơn nhưng nhiều đồ thì có thể ưu tiên chọn mua tủ quần áo gỗ óc chó 3 cánh. Bạn có thể chọn kích thước tủ quần áo gỗ óc chó 3 cánh có các thông số như:

Sâu: 60 – 80cm

Dài: 1m6

Rộng: 2m3

Kích thước tủ quần áo 4 cánh

Đây là kích thước tủ áo gỗ óc chó phổ biến nhất hiện nay. Xu hướng thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó 4 cánh tối ưu được nhu cầu sử dụng các loại đồ treo móc và xếp một cách linh hoạt. Thông số để bạn tham khảo với mẫu tủ áo này:

Sâu: 60cm

Dài: 2m4

Rộng: 2m2

Kích thước tủ quần áo làm từ gỗ óc chó 5 cánh

Với những gia đình mà cả hai vợ chồng có nhiều đồ áo thì nên chọn đóng các loại tủ áo gỗ óc chó 5 cánh cỡ lớn như này. Kích thước lớn, bao phủ gần như một phần của tường mang lại cảm giác đẳng cấp và sự sang trọng. Tuy nhiên, mẫu tủ áo này chỉ khuyến khích dành cho những không gian phòng ngủ rộng.

Sâu: 60 – 80cm

Rộng: 2m6 – 2m8

Dài: 2m4

Kích thước tủ quần áo 6 cánh gỗ óc chó cao cấp

Nếu gia đình của bạn có thói quen xếp quần áo chung trong một loại tủ thì chắc hẳn phải cần đến các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó có kích thước lớn 6 cánh như này. Vì diện tích đặt tủ áo rất lớn nên chỉ phù hợp với những phòng ngủ rộng rãi của biệt thự, nhà phố,…

Sâu: 60 – 80cm

Rộng: 2m4

Dài: 96cm.

Một vài lưu ý khi chọn mua tủ quần áo gỗ óc chó tại Đắk Nông

Lựa chọn kích thước tủ quần áo gỗ óc chó

Để chọn được một mẫu tủ quần áo gỗ óc chó tương xứng với không gian phòng ngủ thì yếu tố đầu tiên cần phải chú ý cân nhắc chính là kích thước. Khi biết được diện tích dành cho tủ quần áo quý vị có thể chọn được cho mình một chiếc tủ phù hợp nhất tránh trường hợp chiếc tủ bị quá lớn hoặc quá nhỏ so không gian. Một chiếc tủ quần áo được tính toán và thiết kế đúng tỉ lệ sẽ tạo nên sự cân bằng cho không gian phòng ngủ.

Kích thước tủ quần áo đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ quần áo được cho các thành viên trong gia đình.

Kích thước tủ quần áo cân đối với các kích thước của các món đồ nội thất trong không gian đặt để.

Lưu ý đến kiểu dáng, kết cấu và chất liệu gỗ óc chó sử dụng làm tủ quần áo

Chọn kích thước quần áo chuẩn phong thủy là tốt nhất

Chọn mẫu tủ quần áo gỗ óc chó phù hợp

Tiếp đó, cần xem xét mẫu tủ đó có phù hợp với chiếc giường ngủ, các vật dụng nội thất và tổng diện tích của căn phòng không. Một chiếc tủ có kích thước vừa vặn với không gian và hợp với các món đồ nội thất sẽ khiến căn phòng trở nên thẩm mỹ và gọn gàng hơn, đó cũng là cách để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho gia đình.

Trên đây là những thông tin về tủ quần áo gỗ óc chó tại Đắk Nông mà Nội Thất Cát Tường muốn bật mí cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248