Tủ quần áo hai buồng

Tủ quần áo là dòng sản phẩm nội thất gia đình được sử dụng chuyên dụng cho chức năng để quần áo và một số sản phẩm liên quan đến chăn, màn và phụ kiện phòng ngủ khác.. Trong bài viết lần này, Nội Thât Cát Tường sẽ giới thiệu cho bạn về loại

Kiên thức tổng quát tủ quần áo là gì?

Có rất nhiều các bài viết khác nhau được chia sẻ xung quanh dòng sản phẩm tủ dựng quần áo, những tư vấn chọn lựa, sử dụng và bảo vệ tủ tốt nhất trong môi trường đặt để. Tuy nhiên, chưa có những thông tin chi tiết nào được đưa ra để định nghĩa chi tiết về khái niệm tủ để quần áo là gì.

Tủ đựng quần áo có rất nhiều thiết kế với các loại chất liệu đa dạng, hình dáng linh hoạt và kích cỡ khác nhau phù hợp cho từng điều kiện đặt để riêng.

Đồng thời chúng còn có những yêu cầu về đặc điểm mở cánh để mang lại những tiện ích hiệu quả nhất cho mỗi thành viên trong gia đình.

Hiện nay, tủ đựng quần áo thông minh là dòng sản phẩm mới nhất và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong sử dụng.

Chúng có những ưu điểm vượt trội đồng thời có nhiều tính năng mới khắc phục các nhược điểm mà dòng tủ quần áo gỗ truyền thống còn gặp phải.

Những gia đình có nhiều thành viên, có thêm những thành viên nhỏ tuổi hoặc trẻ em thì nên tham khảo mẫu tủ đựng quần áo thông minh để có được chất lượng cuộc sống thoải mái nhất, tiện dụng nhất.

Tủ quần áo được sử dụng ở những đâu?

Vai trò chính của tủ đựng quần áo đó là giúp cất trữ và bảo vệ quần áo khỏi những tác động của tác nhân ngoại cảnh bên ngoài. Vì thế, chúng chủ yếu được sử dụng đặt ở phòng ngủ của mỗi gia đình.

Các phòng khác nhau cần được trang bị tủ đựng quần áo riêng để mỗi người đều có thể tiện lợi sử dụng hàng ngày, liên tục và có sự riêng tư.

Tuy nhiên, để tối ưu hóa diện tích của mỗi căn phòng, hạn chế việc diện tích của tủ đựng quần áo chiếm nhiều không gian chung thì nên chọn lựa thật phù hợp và tối ưu.

Có một số thiết kế tủ 2 buồng, tủ 3 buồng, tủ gấp gọn,… khá linh hoạt và chiều cao của chúng cũng tương đối đa dạng.

Tại sao nên sử dụng tủ quần áo?

Một số người trong điều kiện hạn hẹp về kinh tế hoặc diện tích căn hộ có thể chọn lựa những phương án cất trữ quần áo khác nhau mà không phải là tủ để quần áo.

Họ có thể gấp lại để ở những chiếc túi, hòm hoặc ngăn để đồ nhỏ của các thiết kế tủ dáng thấp. Nhưng đây thật sự không phải là giải pháp tối ưu mà ngược lại chúng có thể gây ra những ảnh hưởng vô cùng xấu đến hình ảnh của bạn mỗi khi sử dụng quần áo này cho những sự kiện quan trọng, các thiết kế quần áo của những dịp đòi hỏi sự chau truốt về ngoại hình

Với vai trò vừa để treo quần áo, để cất trữ quần áo sau khi là thẳng thì chiếc tủ đựng quần áo được xem là một chọn lựa rất tối ưu và không thể thay thế.

Một số mẫu tủ dựng quần áo giá rẻ sẽ là chọn mua ưu tiên nếu điều kiện kinh tế của người dùng còn hạn hẹp. Và đối với những yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, độ bền và chất lượng hoàn hảo thì các dòng tủ hiện đại, cao cấp sẽ là gợi ý vô cùng hiệu quả.

Những ai cần sử dụng tủ quần áo?

Bất cứ ai từ khi sinh ra cho đến khi trút hơi thở cuối cùng thì cũng đều có những bộ quần áo và sản phẩm cá nhân riêng cần được cất trữ và bảo vệ.

Tủ dựng quần áo nên được trang bị riêng cho mỗi người hoặc chỉ dùng chung ở một căn phòng nếu như bạn ngủ chung với vợ, chồng, anh chị em.

Một ngăn tủ sẽ là nơi để móc treo quần áo, giữ cho chúng luôn phẳng và vào nếp để sử dụng ngay khi cần thiết mỗi khi ra ngoài.

Một số quần áo nhỏ, bít tất và các phụ kiện có thể để ở ngăn tủ còn lại và gấp gọn cho mỗi loại khác nhau. Không nên để quần áo đã mặc cùng quần áo được giặt sạch để giữ cho chúng luôn thơm tho và sạch sẽ, tránh gây mùi ẩm mốc và những tác nhân khác có thể sinh ra do mồ hôi và bụi bẩn từ đã mặc mang đến.

Kích Thước Phổ Biến Của Tủ 2 Buồng

Tủ quần áo 2 buồng là mẫu tủ được chia thành 2 khoang, 2 cánh lớn. Do đó, kiểu dáng của chúng nói chung là nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Đa số diện tích của tủ 2 cánh thường nhỏ gọn: cao chung là 2m, rộng từ 1m đến 1m6, chiều sâu 0,5m – 0,6m.

tủ quần áo hai buồng
tủ quần áo hai buồng

Đối Tượng Phù Hợp Sử Dụng Tủ Quần Áo 2 Buồng.

Trẻ Em Đối với trẻ em, số lương quần áo và tư trang của bé sẽ nhỏ gọn và ít hơn người lớn. Và về lâu dài trẻ em cung cần thay đổi theo thời gian nên không cần thiết phải sắm tủ lớn, gây lãng phí và phòng trở nên chật chội. Do đó,việc lựa chọn tủ quần áo 2 buồng là vô cùng phù hợp. Hiện có nhiều thiết kế nhỏ xinh cho bé tô điểm không gian cho con thêm đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn nên có thể đem đến không gian lưu trữ gọn gàng, không gây tốn diện tích.

Người Ở Trọ 1 Mình Ngoài sử dụng cho bé, tủ quần áo 2 buồng cũng vô cùng phù hợp dành cho 1 người trưởng thành ở 1 mình. Tủ 2 buồng phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đã đi làm sống 1 mình. Thiết kế tủ vừa phải không gây tốn diện tích bề mặt, nhờ vậy phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Nhiều mẫu tủ kết hợp thêm ngăn kéo đựng đồ, lưu trữ nhiều đồ dùng cá nhân tiện lợi hơn.

Ưu, Nhược Điểm Của Tủ Quần Áo 2 Buồng

Ưu Điểm

Tiết Kiệm Diện Tích Như đã chia sẻ ở trên, tủ quần áo 2 cánh thông thường có kích thước vừa và nhỏ, không nhiều chi tiết cầu kỳ vì thế chúng được đánh giá là tiết kiệm diện tích hiệu quả. Với những phòng trọ, không gian nhỏ hẹp thì đây được xem là giải pháp giúp căn phòng thông thoáng, bớt bí bách hơn.

Dễ Di Chuyển Không chỉ gọn gàng trong thiết kế mà các mẫu tủ quần áo 2 buồng cũng có trọng lượng khá nhẹ tùy vào kích thước của tủ. Vì thế việc di chuyển hay thay đổi vị trí sử dụng cũng đơn giản, không tốn nhiều công sức. Thiết kế gọn nên việc vệ sinh tủ cũng dễ dàng, không quá cầu kì phức tạp so với các mẫu tủ có kích thước lớn. Vì thế tủ 2 buồng được nhiều các bạn sinh viên, người đi làm lựa chọn

Giá Cả Hợp Lý Thiết kế đơn giản thì giá bán của 1 chiếc tủ nhỏ sẽ thấp hơn nhiều so với các mẫu tủ có kích thước lớn và thiết kế cầu kỳ. Vì vậy, việc sử dụng tủ 2 buồng giá rẻ, nhỏ gọn giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí đáng kể, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhược Điểm Của Tủ Quần Áo 2 Buồng

Thiết kế nho nên nhược điểm đầu tiên của tủ 2 buồng là không gian đựng đồ hạn chế, không chứa được nhiều đồ đac, chỉ dùng cho cá nhân. Với nhiều phòng có diện tích rộng, việc dung tủ 2 buồng sẽ làm mất cân đối căn phòng. Đây cũng là hạn chế khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn tủ quần áo 2 buồng. (hình ảnh)

Những Mẫu Tủ Quần Áo 2 Buồng Phổ Biến Hiện Nay

Mẫu Tủ Kèm Ngăn Kéo

Đa số các mẫu tủ áo có sẵn hoặc tủ theo thiết kế mọi người đều làm thêm ngăn kéo trong hoặc ngoài tủ áo. Vì ngoài các đô treo và gấp, thì có thêm ngăn kéo để các đồ tế nhị hoặc tất chân tay, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và gọn gàng hơn. Ngăn keo thường được đặt bên dưới tủ để đảm bảo thuận tiên trong quá trình sử dụng

Mẫu Tủ 2 Buồng Cánh Lùa

Tủ quần áo cánh lùa không còn xa lạ với người sử dụng, khác với mẫu cánh mở có tay cầm thì mẫu cánh lùa trượt sang 2 bên. Thiết kế tủ đã nhỏ gọn nay càng nhỏ gọn hơn với cánh lùa, không chiếm diện tích khi mở tủ lấy đồ. Cánh trượt đẩy nhẹ nhàng nên các em bé 4 -5t có thể tự đẩy dễ dàng.

Tủ Quần Áo Kết Hợp Giường Ngủ

Xu thế nội thất mới mọi người tận dụng không gian nhỏ gọn nen việc kết hợp giường và tủ áo ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là mẫu tủ được kết hợp với giường ngủ, bàn học hoặc giá sách…giường kết hợp có thể là giường đơn hoặc giường đôi.

Tủ Quần Áo 2 Buồng Có Thiết Kế Đẹp, Sang Trọng

Đa số những mẫu tủ quần áo 2 buồng đều có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và rất sang trọng, trang nhã. Chất liệu gỗ tự nhiên, có vân gỗ đẹp, sắc nét, sử dụng càng lâu càng tăng giá trị. Còn tủ quần áo 2 buồng gỗ công nghiệp lại có mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng hiện đại, bắt mắt rất thu hút thị giác khách hàng.

Ngoài ra, chất liệu gỗ còn giúp tủ có độ bền cao hơn so với những chất liệu khác. Tuổi thọ sản phẩm cao là yếu tố được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thiết Kế Tủ Quần Áo 2 Buồng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

Cũng như việc lựa chọn các sản phẩm nội thất gia đình khác, yếu tố phù hợp với không gian phòng rất quan trọng. Tủ quần áo 2 buồng gỗ có thiết kế nhỏ gọn, kích thước của đa số các mẫu tủ quần áo 2 buồng chủ yếu là (ngang 1m – 1m2; rộng 50cm – 60cm; cao 1m8 – 2m) rất phù hợp cho không gian phòng ngủ nhỏ.

Đặc biệt, các mẫu tủ quần áo 2 buồng hiện nay đều tích hợp thêm chức năng cửa lùa hoặc cửa kéo phụ rất tiện lợi, giúp cho người sử dụng có nhiều diện tích lưu trữ quần áo hơn. Đây cũng chính là sự tiện lợi, độc đáo, thiết kế đa dạng của các loại tủ quần áo 2 buồng hiện nay.

Màu Sắc Đa Dạng Phù Hợp Cho Nhiều Không Gian Phòng Ngủ

Với sự đa dạng trong các mẫu thiết kế tủ quần áo 2 buồng gỗ, các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc gỗ khác nhau phù hợp nhất với phong thủy cũng như không gian riêng của mình. Màu sắc gỗ khá đa dạng từ màu vàng, nâu sậm hay trắng… Tùy vào sở thích và yếu tố phong thủy bạn hãy lựa chọn tủ quần áo 2 buồng phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về tủ quần áo hai buồng mà Nội Thất Cát Tường muốn bật mí cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248