Xưởng gỗ Cát Tường – xưởng sản xuất gỗ Óc Chó chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một xưởng sản xuất gỗ Óc Chó cho nhà mình?

— Để không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác.

— Để tiết kiệm chi phí, thời gian.

— Bạn muốn kiểm tra chất lượng trực tiếp…

Xưởng sản xuất gỗ Óc Chó Cát Tường là sự chọn tốt nhất cho mọi gia đình bạn. Bởi vì chúng tôi có sẵn những thứ mà khách hàng cần.

Thiết kế chuyên nghiệp

Xưởng gỗ Cát Tường, nơi sở hữu những kiến trúc sư tài ba và dày dặn kinh nghiệm. Trong sản xuất đồ nội thất, đội ngũ này có thể sáng tạo trên nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Với hơn 5 năm thi công và thiết kế sản phẩm từ gỗ óc chó, xưởng gỗ Cát Tường tự hào hoàn thiện được mọi công trình nội thất một cách hoàn mỹ.

Thiết kế nội thất gỗ Óc Chó chuyên nghiệp

Ngoài trình độ nhân lực, thì những cam kết của xưởng gỗ óc chó này là điều thu hút được lòng tin từ phía khách hàng. Cát Tường đảm bảo với khách hàng sự chuẩn xác trong việc thực hiện mọi quy định trong hợp đồng. Mọi thiết kế trên bản vẽ đều căn cứ vào việc khảo sát chi tiết không gian nhà khách hàng. Sản phẩm tạo ra cam kết đáp ứng đúng yêu cầu thiết kế. Sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng khi xem phần mộc. Nhờ đó, xưởng gỗ Cát Tường trở thành một trong những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Sản xuất gỗ Óc Chó chất lượng cao

Cát Tường luôn khẳng định lựa chọn những phụ kiện hàng đầu cho các sản phẩm nội thất. Việc này được thực hiện kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng, nhất là Hafele và Blum. Nhờ ứng dụng hệ thống máy móc tiên tiến trong sản xuất gỗ óc chó, xưởng gỗ Cát Tường cho ra đời những sản phẩm hoàn mỹ cả về kiểu dáng và chất lượng. Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao luôn không ngừng sáng tạo. Họ đã thiết kế những mẫu nội thất hiện đại sang trọng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dù đó là những gia đình khó tính nhất.

Sản xuất gỗ Óc Chó chuyên nghiệp, uy tín.

Tại xưởng gỗ Cát Tường, mọi quy trình công đoạn đều được thực hiện nghiêm ngặt. Gỗ sử dụng trong thiết kế đều đã trải qua quá trình tẩm sấy để hạn chế tối đa sự co ngót, cong vênh và mối mọt. Phụ kiện “hàng hiệu” có độ bền cao và công năng sử dụng vô cùng tốt. Bạn thậm chí có thể trực tiếp đến xưởng để theo dõi quá trình sản xuất sản phẩm của mình.

Giá hợp lý

Giá cả hợp lý, Giá cả tương xứng với chất lượng mà khách hàng nhận được

Bạn khó có thể tìm được một nơi nào khác gia công gỗ óc chó với mức giá tốt hơn ở xưởng gỗ Cát Tường. Chúng tôi sẽ luôn lựa chọn phụ kiện và những chất liệu “thượng hạng” để giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của bạn, Cát Tường sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Sẽ có lựa chọn thay thế phù hợp với túi tiền của bạn mà chất lượng vẫn quá tuyệt vời. Đừng lo lắng về giá cả, xưởng gỗ Cát tường cần sự hài lòng của bạn hơn tất cả.

Tham khảo: Nên chọn đồ gỗ Óc Chó theo chất lượng hay giá cả?

Vận chuyển tận nơi

Không chỉ đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng, mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình đưa và nhận hàng cũng sẽ được những nhân viên chuyên nghiệp của Cát Tường hỗ trợ bạn. Việc của bạn chỉ là đặt sản phẩm và thông báo địa chỉ nhà. Còn lại, xưởng gỗ Cát Tường sẽ vận chuyển tận nơi.

Cát Tường vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng

Dịch vụ hoàn hảo

Để khách hàng tới tận xưởng kiểm tra quá trình sản xuất gỗ óc chó, giao hàng tận nơi cho khách chỉ là một trong những dịch vụ hoàn hảo của xưởng gỗ Cát Tường. Sở hữu sản phẩm ở đây, bạn còn được bảo hành phụ kiện theo tháng. Riêng phần gỗ óc chó, Cát Tường sẵn sàng bảo hành cho bạn tới 05 năm. Lựa chọn xưởng gỗ Cát Tường là bạn đang được hưởng những dịch vụ tuyệt vời.

Sản xuất gỗ Óc Chó với chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp mà giá cả vẫn hợp lý, lại có nhiều dịch vụ hoàn hảo chỉ có thể là xưởng gỗ Cát Tường – sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

> Xem thêm:

Sản phẩm gỗ Óc Chó – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Các sản phẩm nội thất gỗ Óc Chó mới nhất: http://xuonggooccho.com/

chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger