Nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003

  • nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003
  • nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003a
  • nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003b
  • nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003d
  • nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003e
  • nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003f

Thiết kế nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003 đang nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của rất nhiều người. Những tuyệt tác không gian từ gỗ óc chó luôn là mong muốn của nhiều gia chủ khi sở hữu loại hình nhà ở sang chảnh như biệt thự, villa, nhà vườn.

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003

Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp từ chất liệu gỗ óc chó dưới đây để thấy được sức hút từ loại gỗ này nhé.

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự cao cấp 

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp, Nội Thất Cát Tường cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003a

Chúng tôi đã hoàn thiện bộ quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Thông qua đó, đội ngũ của Nội Thất Cát Tường nghiêm túc tuân thủ để đảm bảo tiến độ làm việc và chất lượng cho công trình. Nhờ vậy, gia chủ có thể nắm rõ được từng bước và vững tâm tin tưởng.

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN

Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất.

Chuyên viên của Nội Thất Cát Tường tiếp xúc với khách hàng và tìm hiểu về yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Chuyên viên mời khách lên thăm căn hộ mẫu, tư vấn và báo giá sơ bộ cho khách ngay tại khu căn hộ mẫu.

Tiếp theo là phổ biến quy trình thiết kế và quy trình sản xuất.

Nội Thất Cát Tường triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng chi phí thiết kế.

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003b

BƯỚC 2: TRIỂN KHAI THIẾT KẾ

KTS sẽ gọi điện hẹn quý khách thời gian gặp gỡ để triển khai công việc chi tiết.

KTS trực tiếp tới công trình: khảo sát, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng và xem xét tất cả các yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế.

Dựa trên kết quả khảo sát, KTS lập hồ sơ thiết kế nội thất. Khi khách đã thống nhất mặt bằng công năng, trong vòng 5 – 7 ngày làm việc KTS sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D – bản demo để quý khách hàng định hình được phong cách thiết kế.

Điều chỉnh bản 3D, sau đó khách hàng duyệt bản cuối cùng.  

Kiến trúc sư triển khai bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D

Khách hàng duyệt bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003c

BƯỚC 3: BÀN GIAO THIẾT KẾ

Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 – 20 ngày làm việc của KTS.

Bàn giao thiết kế cho khách, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Chuyển sang giai đoạn thi công nội thất 

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Về giá thiết kế

Giá thiết kế biệt thự cao cấp của Nội Thất Cát Tường tùy theo gói. 

Gói cơ bản: 300.000VNĐ/m2: 

Thực hiện bởi KTS 2 – 5 năm kinh nghiệm

Chỉnh sửa bản thiết kế 3 lần trong tính phí

Nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế bao gồm: Bản vẽ 3D + Bản vẽ kỹ thuật sản xuất

Được tư vấn chuyên sâu về loại vật liệu nội thất, cách thức sản xuất

Nhận dự toán thi công chi tiết theo các chất liệu phù hợp với ngân sách

Gói nâng cao: 400.000VNĐ/2

Thực hiện bởi KTS trưởng hoặc  KTS chất lượng cao, có 5 năm kinh nghiệm

Chỉnh sửa bản thiết kế 5 lần trong tính phí

Nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế bao gồm: Bản vẽ 3D + Bản vẽ kỹ thuật sản xuất

Được tư vấn chuyên sâu về loại vật liệu nội thất, cách thức sản xuất

Nhận dự toán thi công chi tiết theo các chất liệu phù hợp với ngân sách

Xe ô tô đưa đón thăm showroom, xưởng sản xuất

Giám sát cơ bản quyền tác giả trong thiết kế

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003d

Thời gian hoàn thành bản thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề: 15 – 20 ngày.

Hình thức thanh toán, thời gian thanh toán

Thanh toán sẽ được chia thành 2 đợt như sau:

Đợt 1: 70% sau khi ký kết hợp đồng thiết kế nội thất.

Đợt 2: 30% sau khi ký chốt xong phương án thiết kế 3D.

Hình thức thanh toán:

Thanh toán bằng tiền mặt

Chuyển khoản qua ngân hàng

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi của Nội Thất Cát Tường tùy theo từng đợt mà quý khách hàng có thể được giảm giá từ 50% – 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ khi ký hợp đồng THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI nhà biệt thự, villa cao cấp.

Công ty nội thất Nội Thất Cát Tường – Đơn vị thiết kế nội thất gỗ óc chó

Đội ngũ nhân sự

Nhằm khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực kiến trúc nội thất tại Việt Nam nói chung và thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sang trọng từ nguyên liệu gỗ óc chó,  ngoài việc sở hữu nguyên liệu và công nghệ sản xuất siêu hiện đại, Nội Thất Cát Tường tự hào khi là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, quy tụ nhân tài và những người yêu nghề nhất. 

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003e

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, đầy đức tính sáng tạo và học hỏi, cập xu hướng thiết kế mới trên thế giới.

Những thiết kế được tạo ra từ học đều được giới chuyên môn đánh giá cao về công năng, giải pháp không gian và tính độc bản trong thiết kế.

Đội ngũ hơn 60 thợ thủ công lành nghề làm việc tại xưởng sản xuất có trách nhiệm và tận tâm. Họ tôn trọng bản vẽ, tôn trọng thông số kỹ thuật và cho ra đời các sản phẩm nội thất giống đến 99% thiết kế của kiến trúc sư.

Sự phối hợp nhịp nhàng trong khâu thiết kế – sản xuất – thi công đem lại những sản phẩm bền đẹp, không gian “chất” như 3D.

Những nghệ nhân gỗ óc chó tài hoa, làm việc bằng sự say mê và tình yêu dành trọn cho những thước gỗ óc chó.

Những siêu phẩm nội thất từ gỗ óc chó chính là “đứa con” được “thai nghén” dưới sự hợp tác ăn ý giữa các nghệ nhân và đội ngũ thiết kế. Nội thất gỗ óc chó Nội Thất Cát Tường là sản phẩm tình yêu, của khoa học và cả những khối óc sáng tạo.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, trách nhiệm luôn lắng nghe thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tại xưởng sản xuấtNội Thất Cát Tường, để tạo nên những giá trị bền vững, bên cạnh các nguyên liệu cao cấp, máy móc hiện đại, sự phối hợp ăn ý trong sản xuất của các đội ngũ là yếu tố mang tính chất quyết định thành công.

Nội Thất Cát Tường tự hào khi sở hữu những con người cùng chung lý tưởng, ý chí và trách nhiệm từ khâu thiết kế đến sản xuất. Sản phẩm trao tay khách hàng được đúc kết bởi hệ thống làm việc phối hợp nhịp nhàng, năng suất và tận tâm.

Với Nội Thất Cát Tường đội ngũ chính là nhân tố quan trọng trong việc chúng tôi khẳng định thương hiệu và dành vị trí thượng hạng trên thương trường cạnh tranh.

Xưởng sản xuất, thi công – Trái tim của Nội Thất Cát Tường

Để kiểm soát được chất lượng sản phẩm, giá cả tối ưu và vận hành hệ thống bảo hành – bảo trì tốt nhất cho khách hàng, xưởng sản xuất tự chủ chính là “trái tim” của Nội Thất Cát Tường. Nội Thất Cát Tường có lợi thế tự chủ trong sản xuất nội thất ngay tại thủ đô Hà Nội. Nhà xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 Nội Thất Cát Tường được đầu tư thiết bị máy móc siêu hiện đại, có công nghệ tiên tiến bậc nhất, các công đoạn thủ công cơ bản được sử dụng máy móc thay thế sức người. 

Kiểm duyệt khắt khe và thắt chặt nguyên liệu đầu vào: Gỗ óc chó được nhập khẩu trực tiếp và qua kiểm định từ Bắc Mỹ cho chất lượng gỗ tốt nhất thị trường.

Các nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập khẩu từ Đức, Italy, Mỹ, Canada,… nhằm đồng bộ hóa các sản phẩm cao cấp để cho ra đời chất lượng sản phẩm đúng với ngân sách mà khách hàng đầu tư.

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra: sản phẩm trao tay khách hàng sắc nét, bền đẹp, chất lượng cao, không bị bất cứ lỗi nào dù là nhỏ nhất

Thi công đúng tiến độ nhờ đông đảo đội ngũ thợ yêu nghề, tận tâm

Bảo hành 5 năm – Bảo trì trọn đời sản phẩm do Nội Thất Cát Tường sản xuất.

Giá cả tối ưu nhất thị trường vì không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào

Kinh nghiệm, lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự

Bố cục khi thiết kế nội thất biệt thự

Để tạo nên sự cân bằng khi thiết kế, bố cục cơ bản chính là điều cần làm đầu tiên khi thiết kế. Bố cục cơ bản của từng không gian sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp hợp lý nhất từ khu vực chức năng, kích thước sản phẩm, phong cách thiết kế phù hợp với diện tích của ngôi nhà.

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003g

Nếu không thực hiện công đoạn sắp xếp bố cục căn nhà sẽ dễ dẫn đến sự sai lệch trong bài trí, khiến không gian bị lộn xộn, không tạo được nét đẹp riêng của không gian sống biệt thự. Khi bố cực nhà cần lưu ý đến yếu tố công năng, tính tiện nghi trong sử dụng và yếu tố phong thủy.

Bài trí không gian để thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Trang trí nội thất biệt thự sang trọng và đẹp, gia chủ cần lưu ý đến việc làm thông thoáng và rộng rãi không gian, tối đa hóa được diện tích sử dụng, tránh lãng phí công năng.

Bên cạnh đó cũng tạo nên được sự hài hòa với tổng thể không gian bên ngoài. Một căn biệt thự được thiết kế và thi công khoa học sẽ đem đến công năng chính xác của từng căn phòng và đưa đến các tiện ích cần thiết, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Đó là lúc các kiến trúc sự chọn phong cách thiết kế chủ đạo, sáng tạo nội thất, vận dụng đồ trang trí, khai thác năng lượng ánh sáng để làm nổi bật được không gian của biệt thự.

Màu sắc là yếu tố quan trọng để thiết kế biệt thự sang trong

Lựa chọn màu sắc trong việc thiết kế và thi công nội thất biệt thự cũng là một chú ý quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Vì màu sắc là một yếu tố quyết định khá nhiều đến không gian cũng như sự sang trọng, hài hòa mà chúng đem lại cho căn nhà.

Tùy thuộc và từng phong cách thiết kế và diện tích của căn biệt thự mà ta có những cách lựa chọn màu sắc khác nhau.

Với những căn biệt thự có diện tích lớn và thiết kế theo phong cách thiết kế tân cổ điển nên lựa chọn những màu trung tính như trắng và kem, vàng và xanh xám.

Còn đối với những thiết kế theo phong cách hiện đại bạn có thể lựa chọn những màu sắc với tone màu sáng và ấm để tăng thêm sự sang trọng.

Phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự

Phong thủy nội thất là một trong những yếu tố tạo nên thịnh vượng của gia chủ. Đặc biệt là những ông chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Việc thiết kế nội thất biệt thự sang trọng nhưng phải phong thủy không chỉ giúp mọi người trong gia đình có cảm giác thư thái, thoải mái khi trở về nhà, mà còn mang lại cho họ vận may lớn về tài lộc và sức khỏe. 

Thiết kế nội thất biệt thự chuẩn phong thủy chính là một trong những yếu tố được Nội Thất Cát Tường xem trọng khi đặt những nét vẽ đầu tiên.

Một căn nhà đáng sống không chỉ đẹp, sang trọng, công năng mà còn chính là nơi họ nuôi dưỡng được trí tuệ, thu hút vượng khí và mang lại phước lành.

Các phong cách thiết kế nội thất biệt thự tiêu biểu

Để thiết kế nội thất villa, biệt thự cao cấp, xứng tầm với đẳng cấp của gia chủ, Nội Thất Cát Tường thường sử dụng những phong cách thiết kế tạo nên xu hướng hiện nay.

Với gỗ óc chó, gia chủ hoàn toàn có thể ứng dụng chúng vào các phong cách như: hiện đại, tân cổ điển, tối giản hoặc chỉ đơn giản là thiết kế nội thất gỗ óc chó mà thôi.

Nội thất phong cách gỗ óc chó: là những không gian ấn tượng được giới thượng lưu săn đón hiện nay. Bên cạnh mang lại sự đẳng cấp trong kiến trúc nội thất, gỗ óc chó còn tạo nên những sản phẩm mang giá trị lâu dài về văn hóa lẫn kinh tế.

nội thất biệt thự gỗ óc chó BT003f

Mỗi một không gian gỗ óc chó chính là kiệt tác mà ông chủ giàu có nào cũng ao ước và mong sở hữu nó trong tầm tay.

Phong cách tân cổ điển: Xa hoa và đẳng cấp là hai trong những đặc trưng của phong cách này. Phong cách này ghi dấu trong lòng người dùng với những nét tinh tế của phào chỉ, sự nguy ngoa của trần thạch cao và đường cong tỉ mỉ trong các món đồ nội thất.

Phong cách được chắt lọc những nét tinh túy của cổ điển và sự năng động của hiện đại. Đây là phong cách phù hợp với những người yêu thích nét đẹp của phương Tây và vẻ hoài cổ.

Phong cách hiện đại: Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại có nét khỏe khoắn, mạnh mẽ, độc đáo. Thiết kế biệt thự hiện đại còn giúp lược giản hóa không gian, hạn chế đi sự rườm rà.

Các tông màu chủ đạo thường là màu be, trắng, đen, xám, nâu được sử dụng chủ yếu. Không gian biệt thự hiện đại cho phép gia chủ sử dụng những nội thất mới nhất, tân tiến nhất với chất lượng tối ưu.

Phong cách tối giản: Nguyên tắc trong mẫu phong cách này là sự đơn giản hết mức. Đồ nội thất được thiết kế đường nét rõ ràng, hình khối rõ nét, màu sắc nhã nhặn. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể thêm họa tiết và màu sắc tươi một đến hai mức.

Thiết kế nội thất biệt thự là khâu vô cùng quan trọng để tạo nên một không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Bên cạnh những phong cách thiết kế khác thì thiết kế biệt thự gỗ óc chó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia chủ.

Hi vọng những mẫu thiết kế gỗ óc chó mà nội thất gỗ óc chó Cát Tường đã thực hiện ở trên sẽ giúp quý vị có thêm nhiều lựa chọn cũng như ý tưởng  mới cho căn nhà của mình.

Dự án khác

Hotline:0938 261 248
Tư Vấn Online
Gọi: 0938 261 248