Ý nghĩa phong thủy nội thất gỗ óc chó

Ý nghĩa phong thủy nội thất gỗ óc chó – Ngày nay nội thất gỗ óc chó đang ngự trị ở thị trường Việt Nam, gỗ óc chó sở hữu một vẻ đẹp đẹp tự nhiên của gỗ, chất lượng gỗ vô cùng  hoàn hảo nhưng khi sử dụng nội thất gỗ óc chó thì không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa phong thủy nội thất gỗ óc chó.

Nội thất phòng bếp gỗ óc chó

Phong thủy nội thất gỗ óc chó

Nếu như người phương Tây hay chuộng những món đồ nội thất từ kim loại với sự sang trọng, lấp lánh thì người Phương Đông lại có cảm tình thích thú với những mẫu nội thất bằng gỗ, từ đôi đũa ăn, bộ bàn ghế, giường tủ và những nội thất khác trong gia đình đều được làm từ gỗ. Theo thuyết âm dương ngũ hành, gỗ tượng trưng cho hành Mộc, hành Mộc tượng trưng cho mùa xuân, cho cây cỏ hoa lá, cho sự sinh sôi nảy nở, cho hương vị phương Đông, Đông Nam, thể hiện không khí yên bình, hài hòa. Bên cạnh đó, xây dựng nội thất gỗ óc chó cho căn nhà còn đem lại sự sang trọng cho  không gian căn nhà mà còn đem lại sự mát mẻ về mùa hè và ấm cúng trong mùa đông.

Mẫu nội thất phòng khách và phòng bếp gỗ óc chó

Với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ óc chó và chất lượng hoàn hảo: gỗ óc chó có độ dẻo dai, chịu được va đập và áp lực lớn, gỗ có khả năng kháng sâu chống mối mọi, cong vênh vì vậy nội thất gỗ óc chó không chỉ đem lại sự sang trọng cho không gian sống mà nó còn có ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Phong thủy nội thất gỗ óc chó phòng khách

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Mộc sẽ làm tiêu trừ những khí xấu và tác động của hành Kim và Thổ, tạo nên không gian gần gũi cho gia đình. Sử dụng nội thất gỗ óc chó sẽ điều hòa sự lạnh lẽo của các nội  thất khác mang lại đem lại cảm giác ấm cúng, thân thiết, gắn kết các thành viên trong gia đình. Đặc biệt phòng khách, bạn nên sử dụng nội thất gỗ óc chó vừa đem lại sự sang trọng, vừa thân thiện với môi trường.

Phong thủy nội thất gỗ óc chó phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó

Vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa đem lại sự sang trọng, gỗ óc chó có độ bền rất cao, kết cấu vững vàng, chắc khỏe, vân gỗ thể hiện độ tuổi của cây nên làm nội thất phòng ngủ gỗ óc chó thể hiện sức sống mãnh liệt, sức khỏe gia chủ cũng được tươi tốt và màu mỡ như cây gỗ óc chó.

Như vậy sử dụng nội thất gỗ óc chó không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, sự tiện lợi mà nó còn có giá trị về mặt phong thủy cho gia đình.

chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger