Tủ quần áo gỗ óc chó tại Đồng Nai

Cũng như nhiều loại tủ áo khác, việc chọn đúng kích thước tủ quần áo gỗ óc chó là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu như bạn chọn một chiếc tủ quần áo có kích thước quá lớn thì sẽ chiếm nhiều diện tích căn phòng cũng như tốn tiền hơn, còn nếu chọn tủ quá nhỏ sẽ không cân đối căn phòng và bạn có thể không có đủ không gian tủ để đựng quần áo. Để hiểu hơn về kích thước quần áo gỗ óc chó, mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết tủ quần áo gỗ óc chó tại Đồng Nai dưới đây của Nội Thât Cát Tường

Khái quát về tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ trên cơ sở hợp nhất 2 tỉnh cũ là Biên Hòa và Long Khánh, Việt Nam. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Nghệ An.

Tỉnh được xem là một cửa ngõ đi vào vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong 4 góc nhọn của Tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, với quy mô dân số tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Tỉnh Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng và trung du với những núi sót rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng bắc nam, với địa hình tương đối bằng phẳng. Địa hình có thể chia làm các dạng là địa hình đồng bằng, địa hình trũng trên trầm tích đầm lầy biển, địa đồi lượn sóng, dạng địa hình núi thấp, đất phù sa, đất gley và đất cát có địa hình bằng phẳng, nhiều nơi trũng ngập nước quanh năm. Đất đen, nâu, xám hầu hết có độ dốc nhỏ hơn 8o, đất đỏ hầu hết nhỏ hơn 15o. Riêng đất tầng mỏng và đá bọt có độ dốc cao. Tỉnh Đồng Nai có quỹ đất phong phú và phì nhiêu.

Có 10 nhóm đất chính, tuy nhiên theo nguồn gốc và chất lượng đất có thể chia thành 3 nhóm chung gồm: các loại đất hình thành trên đá bazan, các loại đất hình thành trên phù sa cổ và trên đá phiến sét, các loại đất hình thành trên phù sa mới. Trong tổng diện tích tự nhiên, diện tích đất nông nghiệp chiếm 49,1%, diện tích đất lâm nghiệp chiếm 30,4%, diện tích đất chuyên dùng chiếm 13%, diện tích đất khu dân cư chiếm 2,1%, diện tích đất chưa sử dụng chiếm 5,4%

Năm 2020, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ Đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,.

Năm 2018, Giá trị sản xuất của thủy sản so với Tổng giá trị sản xuất của Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản  là 8,8%. Năm 2019, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,7%, giá trị sản xuất nông lâm thủy sản tăng 2,7%. Thu ngân sách đạt 54.431 tỉ đồng, đạt 100% so với dự toán được giao, chi ngân sách đạt 22.509 tỉ đồng, đạt 109% so với dự toán. Tổng mức bán lẻ, doanh thu dịch vụ đạt 173,6 ngàn tỉ đồng, tăng 11,7% so với cùng kì và đạt kế hoạch năm. Kim ngạch xuất khẩu đạt 19,7 tỉ USD, tăng 7,1% so với cùng kì; kim ngạch nhập khẩu đạt 16,5 tỉ USD, tăng 2,1% so với cùng kì. Năm 2019, Đồng Nai xuất siêu khoảng 3,2 tỉ USD. Huy động vốn đầu tư phát triển đạt 91.335 tỉ đồng. Thu hút đầu tư trong nước đạt 34 nghìn tỉ đồng, đạt 340% kế hoạch năm, tăng 23,6% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 917 dự án với tổng vốn khoảng 325.000 tỉ đồng. Tổng vốn đầu tư nước ngoài dự ước đạt 1.450 triệu USD, đạt 145% so với kế hoạch, bằng 75,7% so với cùng kì. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh có 1.457 dự án còn hiệu lực với số vốn đăng kí khoảng 30 tỉ USD.

Tìm hiểu về tủ quần áo gỗ óc chó tại Đồng Nai

Về chất liệu gỗ

Cát Tường sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ đã trải qua quá trình tẩm sấy theo tiêu chuẩn quốc tế các sản phẩm tủ quần áo Cát Tường có tính ổn định, độ bền cao và khả năng chịu ẩm tốt. Các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó Cát Tường còn có màu nâu socola trầm ấm, các đường vân uốn lượn vô cùng đẹp mắt và sang trọng làm nổi bật không gian phòng ngủ.

Kích thước tủ quần áo

Tại Cát Tường tủ quần áo gỗ óc chó sẽ được đặt đóng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng như mong muốn với căn phòng của khách hàng. Cùng với thiết kế thông minh, sáng tạo đảm bảo sự thuận tiện nhất khi sử dụng chắc chắn quý vị sẽ hài lòng khi đặt đóng tủ quần áo gỗ óc chó tại Cát Tường. Mỗi năm Cát Tường lại cho ra mắt những thiết kế tủ quần áo mới với sự cải tiến, chỉn chu hơn, đáp ứng công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Phụ kiện tủ quần áo       

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ quần áo gỗ óc chó chất lượng tốt nhất, chúng tôi chỉ sử dụng những phụ kiện nhập khẩu được sản xuất từ Châu Âu như Hafele, Blum,… với chất lượng tốt nhất, chủng loại phong phú và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Ưu điểm tủ quần áo gỗ óc chó

Loại gỗ này có khả năng chống cong, vênh, không bị chịu ảnh hưởng từ môi trường như: mối mọt, thời tiết, …Bên cạnh đó, loại gỗ này có giá trị lâu bền dù thời gian sử dụng có lâu dài đến đâu.

Cũng giống như hầu hết các loại gỗ tự nhiên khác, những sản phẩm gỗ óc chó được dễ dàng uốn cong, tạo nên những mẫu mã mềm mại, đẹp mắt.

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng, thì những mẫu tủ quần áo gỗ óc chó có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp bởi những ưu điểm về vẻ vẻ ngoài của loại gỗ này.

Theo phong thủy, gỗ óc chó mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Nhược điểm:

Bởi vì cần nhập khẩu từ nước ngoài, nên mẫu tủ quần áo gỗ óc chó thường có giá thành cao.

Màu gỗ óc chó thiên về màu tối, không phù hợp với sở thích của nhiều gia đình.

tủ quần áo gỗ óc chó tại Đồng Nai

Lý do bạn nên lựa chọn kích thích tủ quần áo đúng chuẩn ngay từ đầu

Kích thước của tủ quần áo gỗ óc chó giúp cho căn phòng của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Hiện nay, mọi người không chỉ sử dụng tủ đựng quần áo thông thường, chúng còn được coi là một món đồ nội thất dùng để trang trí, nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Việc chọn được kích thước của tủ quần áo đúng chuẩn ngay từ đầu giúp bố trí không gian phòng ngủ của bạn trở nên hài hòa, đẹp mắt. Hơn nữa, tủ quần áo làm từ gỗ óc chó cao cấp có kích thước phù hợp còn giúp bảo quản các bộ trang phục của bạn hoàn hảo. Chất liệu gỗ óc chó thượng hạng hạn chế mối mọt tối đa, bền chắc theo thời gian, càng dùng càng đẹp, càng sáng, càng sang.

Kích thước tủ quần áo gỗ óc chó 2 cánh

Loại tủ áo gỗ óc chó này phù hợp với những phòng ngủ đơn, phù hợp với người thích phong cách tối giản, gọn gàng. Thông số kích thước tủ quần áo gỗ óc chó 2 cánh nên chọn:

Sâu: 55 – 60cm

Dài: 1m2 – 1m8

Rộng: 2m2

Kích thước tủ quần áo bằng gỗ óc chó 3 cánh

Đối với các phòng ngủ của các cặp vợ chồng hoặc phòng đơn nhưng nhiều đồ thì có thể ưu tiên chọn mua tủ quần áo gỗ óc chó 3 cánh. Bạn có thể chọn kích thước tủ quần áo gỗ óc chó 3 cánh có các thông số như:

Sâu: 60 – 80cm

Dài: 1m6

Rộng: 2m3

Kích thước tủ quần áo 4 cánh

Đây là kích thước tủ áo gỗ óc chó phổ biến nhất hiện nay. Xu hướng thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó 4 cánh tối ưu được nhu cầu sử dụng các loại đồ treo móc và xếp một cách linh hoạt. Thông số để bạn tham khảo với mẫu tủ áo này:

Sâu: 60cm

Dài: 2m4

Rộng: 2m2

Kích thước tủ quần áo làm từ gỗ óc chó 5 cánh

Với những gia đình mà cả hai vợ chồng có nhiều đồ áo thì nên chọn đóng các loại tủ áo gỗ óc chó 5 cánh cỡ lớn như này. Kích thước lớn, bao phủ gần như một phần của tường mang lại cảm giác đẳng cấp và sự sang trọng. Tuy nhiên, mẫu tủ áo này chỉ khuyến khích dành cho những không gian phòng ngủ rộng.

Sâu: 60 – 80cm

Rộng: 2m6 – 2m8

Dài: 2m4

Kích thước tủ quần áo 6 cánh gỗ óc chó cao cấp

Nếu gia đình của bạn có thói quen xếp quần áo chung trong một loại tủ thì chắc hẳn phải cần đến các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó có kích thước lớn 6 cánh như này. Vì diện tích đặt tủ áo rất lớn nên chỉ phù hợp với những phòng ngủ rộng rãi của biệt thự, nhà phố,…

Sâu: 60 – 80cm

Rộng: 2m4

Dài: 96cm.

Một vài lưu ý khi chọn mua tủ quần áo gỗ óc chó

Lựa chọn kích thước tủ quần áo gỗ óc chó

Để chọn được một mẫu tủ quần áo gỗ óc chó tương xứng với không gian phòng ngủ thì yếu tố đầu tiên cần phải chú ý cân nhắc chính là kích thước. Khi biết được diện tích dành cho tủ quần áo quý vị có thể chọn được cho mình một chiếc tủ phù hợp nhất tránh trường hợp chiếc tủ bị quá lớn hoặc quá nhỏ so không gian. Một chiếc tủ quần áo được tính toán và thiết kế đúng tỉ lệ sẽ tạo nên sự cân bằng cho không gian phòng ngủ.

Kích thước tủ quần áo đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ quần áo được cho các thành viên trong gia đình.

Kích thước tủ quần áo cân đối với các kích thước của các món đồ nội thất trong không gian đặt để.

Lưu ý đến kiểu dáng, kết cấu và chất liệu gỗ óc chó sử dụng làm tủ quần áo

Chọn kích thước quần áo chuẩn phong thủy là tốt nhất

Chọn mẫu tủ quần áo gỗ óc chó phù hợp

Tiếp đó, cần xem xét mẫu tủ đó có phù hợp với chiếc giường ngủ, các vật dụng nội thất và tổng diện tích của căn phòng không. Một chiếc tủ có kích thước vừa vặn với không gian và hợp với các món đồ nội thất sẽ khiến căn phòng trở nên thẩm mỹ và gọn gàng hơn, đó cũng là cách để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho gia đình.

Trên đây là những thông tin về tủ quần áo gỗ óc chó tại Đồng Nai mà Nội Thất Cát Tường muốn bật mí cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger